Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Ngày đăng tuyển
13/09/2024
Số lượng tuyển
Không giới hạn
Yêu cầu ngôn ngữ
Yêu cầu độ tuổi
Không
Yêu cầu giới tính
N/A
Kĩ năng
Mô tả công việc
Phối hợp lên ý tưởng menu cho nhà hàng bistro & coffee
Tiếp nhận yêu cầu của bộ phận phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng
Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và công thức chuẩn của các nước uống tại nhà hàng
Đảm bảo thức uống được dự trữ ở nhiệt độ thích hợp
Giữ vệ sinh và mỹ quan ở khu vực quầy bar
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận/ Quản lý nhà hàng
Yêu cầu công việc
Vẽ được các thể loại Art coffee
Tác phong nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
Nhanh nhẹn, sáng tạo, luôn sẵn sàng cho công việc
Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm ở chuỗi F&B (Runam, Là Việt, My life Coffee...)
Quyền lợi được hưởng
BHXH theo quy định của Luật khi ký HĐLĐ chính thức
Lương thưởng, chính sách phúc lợi theo quy định của công ty
Every Half cũng đồng hành cùng các hợp tác xã để xây dựng các vườn ươm cho các giống cà phê mới bền vững và chống biến đổi khí hậu như Starmaya, Liberica. Chúng tôi được đặt chân tới các vùng nguyên liệu cà phê tốt nhất Việt Nam bao gồm Điện Biên, Pleiku, Lâm Đồng, Đak Lak, Buôn Mê Thuột. Mỗi vùng đất, mỗi giống cà phê, mỗi nông hộ đều chứa đựng 1 câu chuyện riêng.
Thật tự hào khi được làm và sống với cà phê Việt Nam. Hãy cùng theo chân Every Half đến các vùng đất và thuởng thức các hương vị Fine Robusta, Starmaya và Liberica và tìm về các giá trị nguyên bản trong từng giống cà phê tại Việt Nam.