Mô tả công việc
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng
- Giới thiệu các món ăn và đồ uống cho khách hàng, tiếp nhận order
- Thực hiện pha chế, phục vụ đồ và thanh toán (nếu có)
- Thực hiện các công việc kiểm tra kho, kiểm tra nguyên vật liệu
- Dọn dẹp công cụ dụng cụ, vệ sinh khu vực làm việc
- Tổng hợp báo cáo bán hàng, báo cáo tồn kho
Yêu cầu công việc
- Làm việc theo ca: 6h – 14h
- Ngoại hình khá, sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng
- Am hiểu về các loại đồ uống
- Có gu thẩm mĩ, biết cách trang trí đồ uống
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
- Tiếng Anh giao tiếp khá
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 7.000.000 VNĐ
- Thưởng cuối năm, thưởng lễ tết
- Chế độ phúc lợi toàn diện: BHXH, BHYT, BHTN, ốm đau, sinh nhật, đồng phục
- Được đào tạo về quy trình làm việc tiêu chuẩn và hoạt động của khách sạn với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và năng động
- Cơ hội thăng tiến cao trong ngành khách sạn
- Được làm việc trong môi trường đề cao trải nghiệm khách hàng và mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
Every Half cũng đồng hành cùng các hợp tác xã để xây dựng các vườn ươm cho các giống cà phê mới bền vững và chống biến đổi khí hậu như Starmaya, Liberica. Chúng tôi được đặt chân tới các vùng nguyên liệu cà phê tốt nhất Việt Nam bao gồm Điện Biên, Pleiku, Lâm Đồng, Đak Lak, Buôn Mê Thuột. Mỗi vùng đất, mỗi giống cà phê, mỗi nông hộ đều chứa đựng 1 câu chuyện riêng.
Thật tự hào khi được làm và sống với cà phê Việt Nam. Hãy cùng theo chân Every Half đến các vùng đất và thuởng thức các hương vị Fine Robusta, Starmaya và Liberica và tìm về các giá trị nguyên bản trong từng giống cà phê tại Việt Nam.