Mô tả công việc
- Tuân thủ quy định về an toàn và phòng chống cháy nổ.
- Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh và tính chất vật lý của sản phẩm.
- Yêu cầu hàng hóa để bán tại nhà hàng.
- Trao đổi thông tin với các bộ phận khác về những vấn đề có liên quan.
- Tỏ ra tích cực và vui vẻ khi tiếp khách, khi giải quyết vấn đề.
- Quản lý, giám sát, hướng dẫn và chỉ đạo các nhân viên cấp dưới thực hiện đầy đủ và chính xác các công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh.
- Được tham gia bảo hiểm y tế theo chính sách.
- Kế hoạch thưởng hào phóng, thưởng hiệu quả hàng tháng cho cá nhân và tập thể.
- Tiền boa và phí phục vụ, đồng phục, ăn uống, gửi xe miễn phí, ...;
- Cơ hội đào tạo & phát triển tuyệt vời trong môi trường chuyên nghiệp, ...
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm.
- Ham học hỏi, chuyên nghiệp, rõ ràng, thân thiện và đúng giờ;
- Phong thái hòa nhã, dễ mến, vui vẻ và lạc quan.
- Am hiểu các loại thức uống.
- Thời gian làm việc 8 tiếng/ngày
Ca chiều: 15h00 - 23h30
- Nhận việc ngay.
Địa điểm làm việc: 35 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Yêu cầu hồ sơ
SĐT: 0902 700 568 (HR: Anh Văn)
Every Half cũng đồng hành cùng các hợp tác xã để xây dựng các vườn ươm cho các giống cà phê mới bền vững và chống biến đổi khí hậu như Starmaya, Liberica. Chúng tôi được đặt chân tới các vùng nguyên liệu cà phê tốt nhất Việt Nam bao gồm Điện Biên, Pleiku, Lâm Đồng, Đak Lak, Buôn Mê Thuột. Mỗi vùng đất, mỗi giống cà phê, mỗi nông hộ đều chứa đựng 1 câu chuyện riêng.
Thật tự hào khi được làm và sống với cà phê Việt Nam. Hãy cùng theo chân Every Half đến các vùng đất và thuởng thức các hương vị Fine Robusta, Starmaya và Liberica và tìm về các giá trị nguyên bản trong từng giống cà phê tại Việt Nam.