Mô tả công việc
- Cung cấp đồ ăn uống theo yêu cầu của khách hàng theo tiêu chuẩn dịch vụ của nhà hàng.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy Bar, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Yêu cầu mua nguyên liệu và hàng hóa kịp thời, đảm bảo đầy đủ các nguyên liệu và hàng hóa phục vụ khách hàng.
- Tuân thủ nguyên tắc “nhập trước, xuất trước” để đảm bảo đồ uống luôn tươi ngon.
- Báo cáo với giám sát khi gặp những tình huống nghi ngờ.
- Làm báo cáo về tiêu thụ sản phẩm và mua hàng theo quy định của công ty.
- Pha chế các loại nước uống như: cafe, nước ép, sinh tố, sữa chua,....
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 1 tháng, 85%
- Hỗ trợ cơm
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.
- Xét duyệt tăng lương
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
Làm việc tại: Làm việc tại: 80 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn.
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
- Làm việc xoay ca
+ Ca 1: 6:00 - 14:30
+ Ca 2: 7:00 - 15:30
+ Ca 3: 14:00 - 22:30
+ Ca 4: 14:30 - 23:00
1 Tuần được nghỉ 1 ngày, theo sự sắp xếp của Quản Lý.
- Có ngoại hình, Nữ 1m6 trở lên, Nam 1m7 trở lên.
Yêu cầu hồ sơ
Every Half cũng đồng hành cùng các hợp tác xã để xây dựng các vườn ươm cho các giống cà phê mới bền vững và chống biến đổi khí hậu như Starmaya, Liberica. Chúng tôi được đặt chân tới các vùng nguyên liệu cà phê tốt nhất Việt Nam bao gồm Điện Biên, Pleiku, Lâm Đồng, Đak Lak, Buôn Mê Thuột. Mỗi vùng đất, mỗi giống cà phê, mỗi nông hộ đều chứa đựng 1 câu chuyện riêng.
Thật tự hào khi được làm và sống với cà phê Việt Nam. Hãy cùng theo chân Every Half đến các vùng đất và thuởng thức các hương vị Fine Robusta, Starmaya và Liberica và tìm về các giá trị nguyên bản trong từng giống cà phê tại Việt Nam.