Mô tả công việc
+ Triển khai giám sát các hoạt động giải trí theo đúng quy định quy trình của khách sạn
+ Đảm bảo vệ sinh các khu vực giải trí luôn sạch sẽ theo tiêu chuẩn.
+ Đảm bảo có đủ công cụ, dụng cụ , đồ dùng để phục vụ khách.
+ Giám sát và đảm bảo sự an toàn cho khách khi tham gia vào các hoạt động thuộc phạm vi quản lý của bộ phận.
+ Hướng dẫn tận tình, chu đáo và chi tiết cũng như tham gia dịch vụ giải trí cùng khách khi khách yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, Người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ Tập Đoàn
- Được ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinfast, Vinschool,...
- Lương thưởng tháng 13, và các dịp Lễ tết.
- Du lịch: Team building hàng năm.
- Cơ hội làm việc & đào tạo trong mồi trường chuyên nghiệp.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc
- Loại hợp đồng kí kết: Hợp đồng lao động có thời hạn
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu từ 1-2 năm kinh nghiệm Quản lý Bộ phận Bếp tại các khách sạn 5*
- Khả năng Lãnh đạo, quản lý & Đào tạo nhân viên
- Khả năng giao tiếp ngoại ngữ (tiếng Anh)
Yêu cầu hồ sơ
Công ty cổ phần Giám định và Khử trùng FCC là doanh nghiệp của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, giám định, thử nghiệm, chứng nhận, khử trùng và một số lãnh vực khác.