Chịu trách nhiệm lên thực đơn các ngày trong tuần trình Ban Giám đốc duyệt.
Kiểm tra, giám sát, phân công công việc cho nhân viên trong bếp.Có chứng chỉ đầu bếp với thời gian đào tạo trên 03 tháng hoặc có chứng chỉ tay nghề liên quan.
Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, cẩn thận, chịu khó.
Có kinh nghiệm và am hiểu về ẩm thực, cách chế biến nhiều loại thực phẩm.
Có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian và làm việc theo nhóm.Bảo hiểm
Du Lịch
Thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Tăng lương
Với 22 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, Công Ty Cổ Phần IN Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Trung tâm tổ chức sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, Nhà hàng The Log, W Gourmet.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT, …. theo luật bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tổ chức các hoạt động thể thao: bóng đá, bóng chuyển, ….
- Tổ chức các bữa tiệc party, các sự kiện
- Du lịch hàng năm
- Team building ngoài trời
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2001
Mission
Khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế