• Kiến thức về thực hành xử lý, bảo quản và vệ sinh thực phẩm đúng cách
• Quản lý và đào tạo nhân viên, lập kế hoạch và phân công nhiệm vụ
• Quản lý tồn kho và đặt hàng vật tư, kiểm soát chi phí và lập ngân sách
• Ưu tiên các nhiệm vụ và quản lý nhiều trách nhiệm cùng một lúc
• Đáp ứng thời hạn chuẩn bị bữa ăn và phục vụ
• Sáng tạo trong việc phát triển các món ăn, thực đơn mới
• Luôn cập nhật xu hướng ẩm thực và đưa vào thực đơn
• Quản lý hiệu quả với nhân viên nhà bếp• Có kinh nghiệm nấu món Âu/ Á
• Nắm rõ những vấn đề cơ bản về quy trình chế biến món ăn
• Hiểu biết, nắm rõ các nguyên tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm.
• Kiểm tra nguyên liệu còn lại cuối ngày
• Kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh• Mức lương thỏa thuận
• Hỗ trợ cơm ca+Tips+Service Charge
• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
• Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
• Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH
• Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty.
Với 22 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, Công Ty Cổ Phần IN Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Trung tâm tổ chức sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, Nhà hàng The Log, W Gourmet.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT, …. theo luật bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tổ chức các hoạt động thể thao: bóng đá, bóng chuyển, ….
- Tổ chức các bữa tiệc party, các sự kiện
- Du lịch hàng năm
- Team building ngoài trời
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2001
Mission
Khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế