Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm về toàn bộ chất lượng đồ ăn tại chi nhánh
- Nấu các món Âu theo menu cho khách hàng
- Đảm bảo việc thực hiện vệ sinh ATTP , nguyên tắc nhập xuất hàng
- Phối hợp với Tổng bếp trưởng trong việc ra thực đơn
- Kiểm soát chi phí cost của Bếp
- Các công việc cụ thể khác theo yêu cầu
Yêu cầu công việc
- Làm tốt , thành thạo kỹ thuật chế biến các món về phong cách Âu
- Biết làm các loại sốt Âu
- Sáng tạo, trang trí derco món Âu
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương khởi điểm từ 15 triệu.
- Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần / Trợ cấp ca chiều tối 5% lương, ca đêm 20% lương
- Thời gian làm việc 8.5 tiếng/ca
- Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên.
- Cơ hội thăng tiến cao
- Có chỗ ở khi nhân viên ở xa
- Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn
- Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận)
- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
Với 22 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, Công Ty Cổ Phần IN Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Trung tâm tổ chức sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, Nhà hàng The Log, W Gourmet.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT, …. theo luật bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tổ chức các hoạt động thể thao: bóng đá, bóng chuyển, ….
- Tổ chức các bữa tiệc party, các sự kiện
- Du lịch hàng năm
- Team building ngoài trời
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2001
Mission
Khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế