Lên kế hoạch làm việc, phân công công việc, quản lý nhân viên trong Bếp
Giám sát, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên
Xác định nhu cầu đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Phối hợp với phòng Nhân sự để tổ chức các lớp đào tạo.
Thiết lập tài liệu hướng dẫn, đào tạo và đánh giá nhân viên trong bộ phận.
Tham gia phỏng vấn tuyện dụng nhân sự cho bộ phận Bếp
Xây dựng quy trình làm việc, tiêu chuẩn công việc cho bộ phận: Quy trình chế biến món ăn, Quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, Quy trình xuất-nhập kho nguyên vật liệu,....
Thiết kế bếp theo nguyên tắc một chiều
Bố trí nhân sự hợp lý và lên kế hoạch chuẩn bị cho các sự kiện được yêu cầu.
Lên thực đơn, đề ra quy cách và chất lượng món ăn theo yêu cầu của Giám đốc
Đảm bảo tất cả món ăn đều đạt tiêu chuẩn trước khi đem phục vụ khách.
Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
Đảm bảo chi phí nguyên vật liệu trong mức cho phép theo quy định của khách sạn.
Kiểm soát quá trình nhập-xuất nguyên vật liệu, đảm bảo NVL luôn đạt tiêu chuẩn chế biến
Quản lý công cụ dụng cụ hiệu quả, tránh lãng phí, thất thoát. Làm báo cáo định kỳ về CCDC, trang thiết bị trong bếp.
Lập kế hoạch chi phí cho bộ phận Bếp theo từng giai đoạn (từng quý, từng năm)
Làm báo cáo theo yêu cầu của Giám đốc
Lên kế hoạch làm việc, phân công công việc, quản lý nhân viên trong Bếp
Giám sát, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên
Xác định nhu cầu đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Phối hợp với phòng Nhân sự để tổ chức các lớp đào tạo.
Thiết lập tài liệu hướng dẫn, đào tạo và đánh giá nhân viên trong bộ phận.
Tham gia phỏng vấn tuyện dụng nhân sự cho bộ phận Bếp
Xây dựng quy trình làm việc, tiêu chuẩn công việc cho bộ phận: Quy trình chế biến món ăn, Quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, Quy trình xuất-nhập kho nguyên vật liệu,....
Thiết kế bếp theo nguyên tắc một chiều
Bố trí nhân sự hợp lý và lên kế hoạch chuẩn bị cho các sự kiện được yêu cầu.
Lên thực đơn, đề ra quy cách và chất lượng món ăn theo yêu cầu của Giám đốc
Đảm bảo tất cả món ăn đều đạt tiêu chuẩn trước khi đem phục vụ khách.
Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
Đảm bảo chi phí nguyên vật liệu trong mức cho phép theo quy định của khách sạn.
Kiểm soát quá trình nhập-xuất nguyên vật liệu, đảm bảo NVL luôn đạt tiêu chuẩn chế biến
Quản lý công cụ dụng cụ hiệu quả, tránh lãng phí, thất thoát. Làm báo cáo định kỳ về CCDC, trang thiết bị trong bếp.
Lập kế hoạch chi phí cho bộ phận Bếp theo từng giai đoạn (từng quý, từng năm)
Làm báo cáo theo yêu cầu của Giám đốcYêu Cầu Công Việc
Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng/Bếp phó tại các nhà hàng, khách sạn 4*-5*
Có kiến thức đa dạng về văn hóa ẩm thực, kỹ thuật chế biến món ăn của nhiều vùng miền.
Kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý nhân viên tốt
Kỹ năng vi tính thành thạo
Làm việc theo caLaptop
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Với 22 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, Công Ty Cổ Phần IN Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Trung tâm tổ chức sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, Nhà hàng The Log, W Gourmet.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT, …. theo luật bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tổ chức các hoạt động thể thao: bóng đá, bóng chuyển, ….
- Tổ chức các bữa tiệc party, các sự kiện
- Du lịch hàng năm
- Team building ngoài trời
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2001
Mission
Khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế