- Thực hiện các công việc đầu ca: Kiểm tra hàng hóa thực phẩm và chuẩn bị nguyên liệu cần thiết.
- Trực tiếp chế biến món ăn: Chế biến / Sơ chế Nguyên liệu theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; Đảm bảo tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, Nội quy an toàn lao động trong bếp
- Quản lý khu vực bếp được phân công, quản lý các công việc của bếp khi được giao
- Thực hiện các công việc đóng ca: Vệ sinh khu bếp phụ trách, bàn giao công việc ca sau
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thẻ khi phỏng vấnYêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có tinh thần trách nhiệm, siêng năng, nhanh nhẹn
- Có gu thẩm mỹ, sáng tạo là một lợi thế.Chế độ bảo hiểm
Đồng phục
Chế độ thưởng
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Với 22 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, Công Ty Cổ Phần IN Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Trung tâm tổ chức sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, Nhà hàng The Log, W Gourmet.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT, …. theo luật bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tổ chức các hoạt động thể thao: bóng đá, bóng chuyển, ….
- Tổ chức các bữa tiệc party, các sự kiện
- Du lịch hàng năm
- Team building ngoài trời
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2001
Mission
Khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế