Mô tả công việc
Địa điểm làm việc: Hải Châu, Đà Nẵng
1. Quản lý bếp và nhân viên bếp- Nhận bàn giao và setup bếp trong giai đoạn pre-opening
- Quản lý toàn bộ khu vực bếp và nhân viên bếp đảm bảo vận hành bếp theo công suất buồng của khách sạn.
- Trực tiếp nấu và kiểm tra chất lượng nấu các món ăn theo đúng chuẩn định lượng công thức.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu đầy đủ, cần thiết để nấu món.
- Đưa ra ý tưởng sáng tạo, cách thức nấu hợp lý.
- Tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả.
- Kiểm kê hàng hoá, vật dụng của bếp.
- Kiểm tra hàng hoá nhập vào mỗi ngày, nếu có vấn đề báo ngay cho cấp trên có hướng xử lý.
- Có ý thức trong việc bảo quản và giữ gìn thực phẩm, dụng cụ nhà bếp, nhà hàng.
- Thực hiện quy trình nhận hàng, sơ chế, bảo quản thực phẩm theo sự hướng dẫn cấp trên.
- Thực hiện đúng quy trình VSATTP, kiểm tra hàng hoá đầu vào đầu ra.
- Thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc, khu vực sơ chế, vệ sinh chung của bếp.
- Phát triển kỹ năng và hiệu quả của tất cả nhân viên Bếp thông qua các hoạt động đào tạo, hướng dẫn và cố vấn thích hợp.
- Đảm bảo nhân viên tuân thủ tất cả các quy tắc, chính sách và quy định của khách sạn, công ty và địa phương liên quan đến an toàn cháy nổ, rủi ro và an ninh.
- Chịu trách nhiệm giữ an toàn và bảo mật tài sản của khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc trẻ, năng động.
- Mức lương cứng cạnh tranh.
- Nhận 100% lương thử việc + Service charge trong giai đoạn tham gia vận hành .
- Thưởng tháng 13.
- Tham gia BHXH, BHYT và BHTN theo quy định nhà nước.
- Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhanh.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: <40
- Có từ 1-2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Có kỹ năng sử dụng Excel & Word
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý thời gian tốt
- Có khả năng sử dụng ngoại ngữ
- Nắm vững và am hiểu về vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng cháy chữa cháy
- Có thể làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
Với 22 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, Công Ty Cổ Phần IN Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Trung tâm tổ chức sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, Nhà hàng The Log, W Gourmet.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT, …. theo luật bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tổ chức các hoạt động thể thao: bóng đá, bóng chuyển, ….
- Tổ chức các bữa tiệc party, các sự kiện
- Du lịch hàng năm
- Team building ngoài trời
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2001
Mission
Khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế