Phối hợp hoàn thành công tác huấn luyện & an toàn lao động, luôn duy trì các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP) ở mức cao nhất, thường xuyên triển khai thiết kế tiệc buffet mới và tạo ra các xu hướng ẩm thực mới, phấn đấu đạt tiêu chuẩn tối đa.
Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc nhà bếp, giám sát việc bảo trì và vệ sinh tất cả các cơ sở để duy trì tình trạng hoạt động ổn định. Xác minh và kiểm tra nhiệt độ trong buồng làm mát và tủ đông & tủ lạnh ở mỗi khu vực nhà hàng, báo cáo nếu có thiết bị lỗi hoặc hỏng hóc cho bộ phận bảo trì kỹ thuật sớm nhất có thể
Kiểm tra thường xuyên tình trạng sẵn có của các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc của bếp, đảm bảo việc bảo quản và luân chuyển của nguyên liệu trong bếp. Phối hợp chặt chẽ với Kho thực phẩm để đặt hàng với nhà cung cấp nhanh chóng khi cần.
Kiểm tra nhiệt độ chính xác và bảo đảm công thức nấu ăn tuân theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Khách sạn
Kiểm tra việc đáp ứng các kỹ thuật cần thiết để đảm bảo tiêu chuẩn về hương, vị, trọng lượng, độ tươi, kích cỡ theo chuẩn công thức, cách trình bày - thiết kế
Theo dõi việc chuẩn bị thực đơn cho các sự kiện theo đúng yêu cầu được thông báo bởi bộ phận kinh doanh / tổ chức tiệc.
Thiết kế menu cho nhà hàng và các buổi tiệc. Tham mưu với quản lý giá cả phù hợp dựa theo chi phí.
Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.
Chịu trách nhiệm về việc kiểm kê kho hàng và kiểm soát chi phí / sự lãng phí/ hao tổn vật tư của bộ phận
Tham gia góp ý, xây dựng ngân sách hàng năm của bộ phận bếp.
Quản lý việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực theo quy trình nhân sự và hướng dẫn chất lượng do Meliá Hotels International cung cấp.
Phân tích chỉ số chất lượng, nhận xét của khách hàng và đề ra các biện pháp khắc phục và kế hoạch cải tiến sao cho phù hợp.
Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác có thể được giao bởi cấp trên.Thành thạo nghệ thuật tạo hình trang trí bằng đường, chế biến đồ tráng miệng từ chocolate
Thiết kế độc đáo trong cách trình bày Buffet cho bữa sáng-trưa-tối
Chi phí thực phẩm và giá cảMức lương và phúc lợi hấp dẫn.
Thưởng tháng lương 13.
Cơ hội đào tạo và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp.
Teambuilding và hoạt động nghỉ mát hàng năm.
Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN
Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
Nhiều chế độ hấp dẫn khác
Với 22 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, Công Ty Cổ Phần IN Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Trung tâm tổ chức sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, Nhà hàng The Log, W Gourmet.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT, …. theo luật bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tổ chức các hoạt động thể thao: bóng đá, bóng chuyển, ….
- Tổ chức các bữa tiệc party, các sự kiện
- Du lịch hàng năm
- Team building ngoài trời
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2001
Mission
Khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế