Quản lý nhân sự bếp tốt, quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Kiểm soát chi phí và ngân sách đảm bảo tránh lãng phí.
Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.Có từ 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng nhà hàng.
Am hiểu về thị trường F&B , Có kiến thức và kinh nghiệm, kĩ năng tốt trong bếp hải sản.
Có kĩ năng xử lí tình huống và quản lý giám sát nhân sự.Lương từ 15-18tr thỏa thuận khi trao đổi trực tiếp.
Thưởng lễ tết,bảo hiểm có đầy đủ.
Cơm trưa - chiều tại nhà hàng.
Các quyền lợi khác trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Với 22 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, Công Ty Cổ Phần IN Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Trung tâm tổ chức sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, Nhà hàng The Log, W Gourmet.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT, …. theo luật bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tổ chức các hoạt động thể thao: bóng đá, bóng chuyển, ….
- Tổ chức các bữa tiệc party, các sự kiện
- Du lịch hàng năm
- Team building ngoài trời
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2001
Mission
Khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế