Chi tiết công việc
- Nhận nguyên liệu từ kho, kiểm tra số lượng, chất lượng và bảo quản đúng cách.
- Sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện chế biến các món ăn theo đúng công thức, định lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Trang trí món ăn đẹp mắt, hấp dẫn.
- Vệ sinh khu vực làm việc, trang thiết bị, dụng cụ bếp sạch sẽ, gun gàng.
- Tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng về món ăn.
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành nấu ăn, chế biến món ăn.
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên bếp lạnh hoặc vị trí tương đương.
- Kỹ năng chế biến món ăn ngon, đẹp mắt.
- Kỹ năng sơ chế nguyên liệu nhanh chóng, chính xác.
- Kỹ năng vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Môi trường trẻ trung, năng động
- Thu nhập: lương cứng + thưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, team building, các chương trình đào tạo, chế độ phúc lợi xã hội hàng năm,... theo cơ chế của công ty.
Với 22 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, Công Ty Cổ Phần IN Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Trung tâm tổ chức sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, Nhà hàng The Log, W Gourmet.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT, …. theo luật bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tổ chức các hoạt động thể thao: bóng đá, bóng chuyển, ….
- Tổ chức các bữa tiệc party, các sự kiện
- Du lịch hàng năm
- Team building ngoài trời
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2001
Mission
Khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế