- Phát triển công thức sản phẩm:
- Nghiên cứu, xây dựng công thức sản phẩm mới liên quan đến các sẩm phẩm sữa, sữa công thức, đồ uống, thực phẩm chức năng…
- Đề xuất ý tưởng nghiên cứu sản phẩm mới, sáng kiến, giải pháp
- Triển khai thử nghiệm tại nhà máy
- Thực hiện và đánh giá các đánh giá về chất lượng sản phẩm mới: test nguyên liệu, test cảm quan, test shelf life……
- Soạn thảo các tài liệu liên quan đến phát triển sản phẩm mới: Tiêu chuẩn, nguyên liệu, quy trình công nghệ……
- Chuyển giao công nghệ, tiêu chuẩn sản phẩm mới, sảm phẩm cải tiến cho nhà máy….
Mô tả công việc
Phúc lợi
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết
- Có 1-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ Thực phẩm/ công nghệ sinh học tại Đại học Bách khoa hà nội, Học viện nông nghiệp Việt Nam,…. hoặc các chuyên ngành tương đương
- Ưu tiên Uv có kinh nghiệm làm việc tại vị trí R&D trong lĩnh vực thực phẩm
- Sử dụng thành thạo các thiết bị cơ bản ở phòng lab
- Có khả năng cảm quan tốt
- Có tinh thần làm việc chủ động, năng động, nhiệt tình
- Có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm.
Công ty Cổ phần Lestar Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Dược phẩm, FMCG, Thực phẩm, BĐS, Khách sạn....Với tiêu chí đem những gì tốt nhất đến với khách hàng. Lestar group đang trên đà ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm.
Review Lestar Group
Công ty làm việc thiếu chuyên nghiệp. Công ty làm việc không hề có quy trình hay quy định cụ thể nào cả, cực kì lan man và lộn xộn. Mỗi lần dự án có lỗi hay vấn đề gì là hay đổ lỗi cho nhân viên.
Nhân viên chưa kịp bàn giao, chưa kịp chính thức nghỉ thì nhân sự đã xóa mail công ty của nhân viên rồi, tới lúc cần thông tin, thì lại dội ngược lại đổ lỗi cho nhân viên.
Công ty làm việc không có quy trình, thiếu chuyên nghiệp. Từ các việc nhỏ như tổ chức các sự kiện nhỏ trong công ty, đến các quy trình thanh toán, quyết toán cho nhân viên, thanh toán với các công ty khác thì đều làm rất sơ sài