Mô tả công việc
* ĐÔI NÉT VỀ CÔNG VIỆC:
- Đóng gói sản phẩm
- Hỗ trợ chế biến món ăn theo tiêu chuẩn.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp và dụng cụ chế biến.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của bếp trưởng.
* THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Làm từ 8 giờ - 16 giờ, từ Thứ 2 - Thứ 7 (Nghỉ Chủ Nhật)
Làm thời vụ trong vòng 1 tháng (Tháng 12/2024 - Tháng 1/2025) hoặc đến khi hoàn thành
*ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: 32 đường số 10, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP HCM
GIỚI THIỆU VỀ HUMVENTURES:
HumVentures (www.humventures.vn), thương hiệu Việt Nam uy tín trong lĩnh vực dịch vụ hiếu khách, quản lý chuỗi thương hiệu cao cấp với dịch vụ ẩm thực, không gian sự kiện và quà tặng thủ công vùng miền đặc sắc. Chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Để tiếp tục phát triển các thương hiệu tôn vinh giá trị bản địa được mến chuộng, như:
- Hum Dining: Ẩm thực thực vật cao cấp
- Mặn Mòi: Ẩm thực Việt Nam thuần túy
- Chill Corner: Cafe & ăn nhẹ
- Vườn Trong Phố: không gian sự kiện
- The Bloom: cửa hàng quà tặng thủ công đặc sắc vùng miền
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 30.000đ/giờ
- Phụ cấp gửi xe
- Cơm trưa tự túc
Yêu cầu công việc
MỘT VÀI YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI
- Có khả năng làm việc linh hoạt, cẩn thận, chu đáo;
- Đã có kinh nghiệm làm Bếp hoặc nấu ăn trong gia đình;
- Nắm rõ và đảm bảo việc tuân thủ các quy định về An toàn Vệ sinh thực phẩm, PCCC, và tuân thủ các quy định của Công ty/Nhà hàng đề ra.
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ yêu cầu:
- Căn cước công dân (công chứng)
* Thông tin liên hệ:
- Hotline tuyển dụng: 0906 329 559 (Nhân sự) - Số 34, đường số 11, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM
Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.
Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.
Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.
SỨ MỆNH
Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng
Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới
Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường những nơi chúng ta phát triển
Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.
TẦM NHÌN
Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới