Mô tả công việc
2. Chuẩn bị nguyên liệu cá cho các món cá cơ bản
3. Chuẩn bị nguyên liệu hải sản vỏ cứng cho các món ăn cơ bản
4. Chuẩn bị nguyên liệu thịt cho các món thịt cơ bản
5. Chuẩn bị nguyên liệu gia cầm cho các món ăn cơ bản
6. Sơ chế nguyên liệu nội tạng để chế biến các món ăn cơ bản
7. Chuẩn bị các loại rau, củ, quả cho các món ăn cơ bản
8. Chuẩn bị và trình bày món bánh mì kẹp nhân (SANWICH) nóng và nguội
9. Chuẩn bị và trình bày thực phẩm cho món ăn nguội
10. Chuẩn bị và hoàn thiện các món salat cơ bản và các món làm từ hoa quả
Quyền lợi được hưởng
- Lương theo năng lực.
- Lương thưởng tháng 13
- Chế độ phép năm
- Địa điểm làm việc: Đức Trọng - Lâm Đồng.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Có kinh nghiệm lĩnh vực mô hình Công viên giải trí, KDL sinh thái, Lưu trú.
- Tốt nghiệp đại học/ cao đằng/ trung cấp chuyên ngành kinh doanh, du lịch hoặc chuyên ngành liên quan.
- Có kinh nghiệm về công việc nêu trên từ 1 năm trở lên.
- Cẩn thận, chịu khó, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
- Sô yếu lý lịch
- giấy khám sức khỏe
- Bằng cấp liên quan
Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.
Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.
Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.
SỨ MỆNH
Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng
Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới
Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường những nơi chúng ta phát triển
Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.
TẦM NHÌN
Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới