Mô tả công việc
- Rửa, sơ chế, phân chia, bày nguyên vật liệu, thực phẩm chuẩn bị cho việc chế biến món ăn.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm,sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
- Pha chế nước sốt, nước chấm cho các món salad… theo thực đơn.
- Phụ trách chính các món salad, trộn, cuốn….. trong menu và thực đơn của nhà hàng.
- Chuẩn bị và phối hợp với các đồng nghiệp cung cấp kịp thời các món ăn theo các thực đơn của khách hàng.
- Cắt, tỉa, trang trí đồ ăn theo quy định. Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau.
- Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm tồn.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng/Quản lý Nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
Lương 6,5-8tr
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ bếp nâng cao tay nghề.
Có chỗ ở cho nhân viên ở xa.
Có hỗ trợ dấu cho các bạn sinh viên thực tập năm cuối.
Yêu cầu công việc
Ưu tiên các bạn tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn, chứng chỉ bếp
Có tinh thần học hỏi, cầu tiến
Đáp ứng xoay ca linh hoạt.
Sẵn sàng di chuyển làm việc tại Ecopark Văn Giang Hưng Yên.
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.
Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.
Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.
SỨ MỆNH
Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng
Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới
Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường những nơi chúng ta phát triển
Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.
TẦM NHÌN
Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới