Mô tả công việc
- Thực hiện sơ chế, sắp xếp, bảo quản sản phẩm, nguyên vật liệu
- Thực hiện chế biến các món đơn giản theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng
- Giữ gìn khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, đảm bảo VSATTP
- Hỗ trợ bếp chính, ca trưởng chế biến món ăn
- Các công việc khác được phân công vởi trưởng ca bếp
- Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/01/2025
Yêu cầu công việc
- Nam: 22 - 35 tuổi, sức khoẻ tốt, không tiền án tiền sự, không bệnh lây nhiễm
- Tốt nghiệp Đại học (tất cả các ngành đều được) * bắt buộc
- Không yêu cầu biết tiếng Đức
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn từ 2,600~2800 Euro (khoảng 69~75 triệu VNĐ/tháng)
- Làm việc tại nhà hàng người Việt ở Đức giúp lao động dễ dàng thích nghi với môi trường quốc tế, đồng thời duy trì bản sắc văn hóa Việt Nam nơi đất khách.
- Cơ hội làm việc tại nước Đức có nền kinh tế số 1 Châu Âu, không chỉ mang lại thu nhập mà còn mở ra triển vọng phát triển nghề nghiệp và kỹ năng sống trong môi trường quốc tế.
- Cơ hội được định cư sau 3 năm làm việc, bảo lãnh người thân qua du lịch, làm việc tại Đức.
- Chương trình tạo điều kiện để lao động Việt Nam tiếp cận với công việc lương cao, từ đó cải thiện thu nhập và chất lượng cuộc sống.
Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.
Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.
Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.
SỨ MỆNH
Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng
Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới
Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường những nơi chúng ta phát triển
Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.
TẦM NHÌN
Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới