Mô tả công việc
- Hỗ trợ trưởng ca đứng chảo chế biến món ăn chay theo thực đơn của nhà hàng.
- Hỗ trợ Trưởng ca sắp xếp hoạt động bếp hiệu quả.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp ... các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp, vệ sinh và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu hiệu quả.
- Phối hợp kiểm soát tồn hàng tại Bếp. Kiểm soát vệ sinh bếp.
- Các công việc theo sự chỉ đạo của Trưởng ca.
Yêu cầu công việc
- Hoặc có kinh nghiệm phụ bếp hoặc kinh nghiệm đứng chảo cứng... ít nhất 1 năm, biết chế biến món chay là một ưu tiên.
- Giới Tính: Nam
- Độ Tuổi: 22 tuổi - 45 tuổi
- Chuyên Ngành: Đầu bếp Việt
- Thích món ăn chay, rau củ quả.
- Cấp Bậc: Nhân viên
- Sức khỏe tốt, chịu học hỏi, siêng năng.
- Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt, chủ động công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương theo năng lực: từ 8,000,000đ - 14,000,000đ hoặc theo thỏa thuận.
- Phụ cấp cơm giữa ca
- Tip + thưởng chuyên cần.
- Phụ cấp Lương làm tết.
Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.
Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.
Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.
SỨ MỆNH
Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng
Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới
Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường những nơi chúng ta phát triển
Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.
TẦM NHÌN
Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới