Việc làm Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An

Cập nhật 30/07/2024 10:14
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An
Tổng quản lý điều hành bếp
Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An
4 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 05/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/09/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Sơn Trà - Đà Nẵng

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp.

• Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định

• Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

• Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp

• Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan

• Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng

Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

• Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu

• Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca

• Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách

• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ

Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

• Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào

• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp

• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.

• Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

Quản lý nhân sự bộ phận bếp

• Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp

• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới

• Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể

• Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên

• Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp

• Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp

• Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình

• Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách

• Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp

Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

• Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp

• Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên

Các công việc khác

• Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu

• Phối hợp với trưởng bộ phận nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng.

• Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn

• Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng

• Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Phó Giám đốc điều hành.

• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: Lương thoả thuận

- Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp

- Tháng off 4 ngày.

- Hỗ trợ cơm ca

- Thưởng lễ, tết

- Thưởng doanh thu theo mặt hàng hải sản

- Đầy đủ chế độ theo quy định hiện hành: BHXH, BHYT, BHTN, phúc lợi khác...

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương.

- Ưu tiên ứng viên đã từng giữ chức tương đương tại các nhà hàng/khách sạn .

- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc.

- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.

- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Kỹ năng quản lý thời gian.

- Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập.

- Kỹ năng quản lý, truyền đạt.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn 
Khu vực
Báo cáo
Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An
Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Số 177 Đường Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Tập Đoàn Trần Anh Group™ (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY), với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực bất động sản. Bằng cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, Tran Anh Group đã phát triển được thương hiệu của mình bền vững với nhiều dự án được đánh giá cao, là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng

Những nghề phổ biến tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An

Bạn làm việc tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An

Click để đánh giá