Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Tiếp nhận và xét duyệt các hồ sơ đầu vào của đối tác/khách hàng theo tiêu chuẩn và quy định.
- Xử lý các thông tin yêu cầu, thắc mắc của đối tác/khách hàngqua các kênh của công ty
- Thực hiện các báo cáo ngày, tuần, tháng theo sự phân công của team lead, Báo cáo với teamlead về tất cả các sự cố, lỗi… xảy ra trong quá trình làm việc.
- Thường xuyên theo dõi các báo cáo để đảm bảo yêu cầu, thông tin của đối tác/khách hàng được cập nhật kịp thời và theo đúng quy trình nghiệp vụ.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THPT.
- Có khả năng tập trung, tính chính xác cao.
- Sử dụng thành thạo máy tính và các ứng dụng văn phòng (Excel, MS Word)
- Thời gian: ca chính: Xoay ca, Off cố định T7 và CN
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Thời gian làm việc: Ca chính: Xoay ca, Off cố định T7 và CN
- Phúc lợi:
Đầy đủ chính sách phúc lợi BHXH, BHYT,
BHTN, BH 24/7.
14 ngày phép/năm.
Lương thưởng tháng 13.
Chính sách thăng tiến rõ ràng.
Xét duyệt và điều chỉnh lương hàng năm.
Môi trường làm việc Quốc tế. - Lương: 7 Tr - 8 Tr VND
ĂN PHÚC UỐNG LỘC SỐNG THỌ 1. Giữ gìn truyền thống & bản sắc Ẩm Thực Việt 2. Nâng tầm giá trị Ẩm Thực Việt về chất lượng & dịch vụ 3. Làm rạng danh & mở rộng ảnh hưởng Ẩm Thực Việt vượt ra ngoài biên giới
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT,...)
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building, Year end party,...
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 19/10/2016
Mission
Lựa chọn sứ mệnh Giữ Gìn Truyền Thống Và Bản Sắc Ẩm Thực Việt suốt 15 năm qua, Phúc Lộc Thọ đã và đang nỗ lực hết mình để phục vụ nhiều hơn nữa những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị cho người Sài Gòn.
Với châm ngôn "Ăn Phúc - Uống Lộc - Sống Thọ", Phúc Lộc Thọ thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực không chỉ Ngon mà còn tốt cho sức khỏe nên các món ăn của chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm sạch của nông nghiệp Việt, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.