Mô tả công việc
Kiểm soát chất lượng chuối trước khi đóng gói
Đề xuất cải tiến quy trình để nâng cao hiệu quả kiểm soát chất lượng.
Giám sát và sắp xếp công việc cho công nhân trong quá trình thu hoạch và đóng gói, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ghi nhận và báo cáo tình trạng chất lượng hàng ngày.
Theo dõi điều kiện bảo quản (nhiệt độ, độ ẩm) trong khu vực đóng gói.
Yêu cầu công việc
Kỹ năng quan sát, phân tích tốt, cẩn thận và có trách nhiệm.
Hoặc ứng viên có kinh nghiệm QC, QA thực phẩm.
Tốt nghiệp trung cấp trong nông nghiệp, thực phẩm, sinh học.
Quyền lợi
Thưởng hiệu quả công việc vào cuối năm (thưởng trên lương gross)
Du lịch định kỳ vào tháng 8 hàng năm
Thưởng tháng 13 vào tháng 7 hàng năm (thưởng trên lương gross)
Quà sinh nhật, lễ tết,....
Thưởng thâm niên
các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác
Chế độ bảo hiểm theo luật định
Thưởng đánh giá xếp loại KPI (xuất xắc x2 lương, giỏi x1.5 lương, khá x1 lương)
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-30 21:45:02
ĂN PHÚC UỐNG LỘC SỐNG THỌ 1. Giữ gìn truyền thống & bản sắc Ẩm Thực Việt 2. Nâng tầm giá trị Ẩm Thực Việt về chất lượng & dịch vụ 3. Làm rạng danh & mở rộng ảnh hưởng Ẩm Thực Việt vượt ra ngoài biên giới
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT,...)
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building, Year end party,...
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 19/10/2016
Mission
Lựa chọn sứ mệnh Giữ Gìn Truyền Thống Và Bản Sắc Ẩm Thực Việt suốt 15 năm qua, Phúc Lộc Thọ đã và đang nỗ lực hết mình để phục vụ nhiều hơn nữa những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị cho người Sài Gòn.
Với châm ngôn "Ăn Phúc - Uống Lộc - Sống Thọ", Phúc Lộc Thọ thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực không chỉ Ngon mà còn tốt cho sức khỏe nên các món ăn của chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm sạch của nông nghiệp Việt, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.