Mô tả công việc
– Nhận kiểm tra và liên lạc với bộ phận sản xuất nếu có vấn đề về chất lượng
– Chuẩn bị WPS, chứng chỉ thợ hàn phú hợp để nộp cho từng dự án
– Thực hiện nghiệm thu với khách hàng
– Làm thủ tục hồ sơ chất lượng
– Xem xét kế hoạch kiểm tra & thử nghiệm (ITP) và các thủ tục liên quan
– Báo cáo thường xuyên và định kỳ.
– Kiểm tra vật liệu đầu vào và kiểm tra kích thước, lắp ráp, hàn, vệ sinh làm sạch và sơn trong quá trình sản xuất
– Lên kế hoạch kiểm tra không phá hủy (siêu âm, thử từ, thử thẩm thấu, chụp film) đường hàn, kiểm soát công việc kiểm trả không phá hủy và báo cáo từ đơn vị thí nghiệm
Yêu cầu công việc
– Độ tuổi: 25- 35
– Tốt nghiệp ĐH/CĐ ngành liên quan đến cơ khí, kiểm định chất lượng, ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ QC/QA
– Kinh nghiệm: ít nhất 1 năm trong lĩnh vực QC (ưu tiên đã có kinh nghiệm ở các công ty về kết cấu thép, đường ống, bình bồn)
– Tố chất: trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, kỷ luật tốt và tinh thần học hỏi cầu tiến, khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực tốt.
– Kỹ năng: Sử dụng được các công cụ dụng cụ đo; đọc hiểu các bản vẽ kỹ thuật; kỹ năng giao tiếp tốt.
– Giới tính: Nam
– Ưu tiên các ứng viên có khả năng giao tiếp và đọc tài liệu tiếng Anh.
Quyền lợi
– Thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng trong suốt quá trình làm việc.
– Được KSK định kỳ, du lịch nghỉ dưỡng hằng năm.
– Thu nhập từ 8 – 15 triệu/tháng (tùy năng lực)
– Được làm trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại.
– Khi ký HĐ chính thức sẽ hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật Lao động: tham gia BHXH, BHYT, BHTN…
– Các chế độ về Bảo hiểm theo đúng quy định của Luật hiện hành
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-01 18:45:03
ĂN PHÚC UỐNG LỘC SỐNG THỌ 1. Giữ gìn truyền thống & bản sắc Ẩm Thực Việt 2. Nâng tầm giá trị Ẩm Thực Việt về chất lượng & dịch vụ 3. Làm rạng danh & mở rộng ảnh hưởng Ẩm Thực Việt vượt ra ngoài biên giới
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT,...)
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building, Year end party,...
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 19/10/2016
Mission
Lựa chọn sứ mệnh Giữ Gìn Truyền Thống Và Bản Sắc Ẩm Thực Việt suốt 15 năm qua, Phúc Lộc Thọ đã và đang nỗ lực hết mình để phục vụ nhiều hơn nữa những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị cho người Sài Gòn.
Với châm ngôn "Ăn Phúc - Uống Lộc - Sống Thọ", Phúc Lộc Thọ thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực không chỉ Ngon mà còn tốt cho sức khỏe nên các món ăn của chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm sạch của nông nghiệp Việt, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.