Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Được đào tạo các công việc của QC như:
* Mô Tả Công Việc:
+ Kiểm tra, xác nhận, điều phối, giám sát, chất lượng chi tiết, sản phẩm tại các công đoạn được
phân công
+ Thực hiện và lập báo cáo lỗi, thử nghiệm, cải tiến...
+ Đề xuất tiêu chuẩn chất lượng cho nguyên vật liệu, sản phẩm, quy trình sản xuất…
+ Đề xuất các biện pháp phòng ngừa, khắc phục lỗi trong quá trình sản xuất
+ Phối hợp quản lý sản xuất, đào tạo công nhân (tiêu chuẩn, thao tác, sản phẩm...)
+ Thực hiện công việc được cấp trên phân công liên quan đến đảm bảo chất lượng
+ Đọc hiều, nhận biết yêu cầu kỷ thuật chất lượng chi tiết, sản phẩm qua bản vẽ, BOM,Routing, Quy trình, mẫu duyệt
+ Viết báo cáo và nhập báo cáo lên hệ thống (sử dụng work/ exel)
+ Hiểu về quy trình sản xuất công đoạn sản xuất phía trước và phía sau công đoạn mình phụ trách
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp từ lớp 12 trở lên
- Sinh viên mới ra trường
- Công ty sẽ tiếp nhận đào tạo
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 20 - 35
- Lương: Cạnh tranh
ĂN PHÚC UỐNG LỘC SỐNG THỌ 1. Giữ gìn truyền thống & bản sắc Ẩm Thực Việt 2. Nâng tầm giá trị Ẩm Thực Việt về chất lượng & dịch vụ 3. Làm rạng danh & mở rộng ảnh hưởng Ẩm Thực Việt vượt ra ngoài biên giới
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT,...)
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building, Year end party,...
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 19/10/2016
Mission
Lựa chọn sứ mệnh Giữ Gìn Truyền Thống Và Bản Sắc Ẩm Thực Việt suốt 15 năm qua, Phúc Lộc Thọ đã và đang nỗ lực hết mình để phục vụ nhiều hơn nữa những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị cho người Sài Gòn.
Với châm ngôn "Ăn Phúc - Uống Lộc - Sống Thọ", Phúc Lộc Thọ thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực không chỉ Ngon mà còn tốt cho sức khỏe nên các món ăn của chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm sạch của nông nghiệp Việt, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.