Mô tả công việc
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm công đoạn
- Hướng dẫn công nhân vận hành chế tạo ra sản phẩm tốt nhất
- Hỗ trợ xử lý các sản phẩm không phù hợp
- Thời gian làm việc 9- 10h/ngày, 01 tuần ca ngày, 01 tuần ca đêm
- Nghỉ các Chủ nhật
Yêu cầu công việc
- Có tính tuân thủ, kỷ luật cao và sáng tạo
- Thẳng thắn, chung thực, chịu được áp lực công việc
- Ham học hỏi, tu dưỡng bản thân
- Có khả năng giải quyết vấn đề và làm việc nhóm
- Có trách nhiệm trong công việc
Quyền lợi
- Được cung cấp suất ăn trưa. Được cấp đồng phục và BHLĐ theo quy định.
- Mừng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, tham gia Ngày quốc tế phụ nữ, quốc tế thiếu nhi, trung thu, tất niên, tân niên, du lịch,…
- Khen thưởng: bình chọn giải Nhân viên xuất sắc Quý/ Năm, thưởng lễ, tết (30/04, 2/09, 1/1, tháng 13,...)
- Tham gia bảo hiểm (BHXH, BHYT và BHTN), BHTN 24/24h
- Hỗ trợ tiền xăng/ nhà trọ theo quy định Công ty
- Được hướng dẫn đào tạo và làm việc trong môi trường năng động. Được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng chuyên môn
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-08 00:55:03
ĂN PHÚC UỐNG LỘC SỐNG THỌ 1. Giữ gìn truyền thống & bản sắc Ẩm Thực Việt 2. Nâng tầm giá trị Ẩm Thực Việt về chất lượng & dịch vụ 3. Làm rạng danh & mở rộng ảnh hưởng Ẩm Thực Việt vượt ra ngoài biên giới
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT,...)
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building, Year end party,...
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 19/10/2016
Mission
Lựa chọn sứ mệnh Giữ Gìn Truyền Thống Và Bản Sắc Ẩm Thực Việt suốt 15 năm qua, Phúc Lộc Thọ đã và đang nỗ lực hết mình để phục vụ nhiều hơn nữa những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị cho người Sài Gòn.
Với châm ngôn "Ăn Phúc - Uống Lộc - Sống Thọ", Phúc Lộc Thọ thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực không chỉ Ngon mà còn tốt cho sức khỏe nên các món ăn của chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm sạch của nông nghiệp Việt, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.