Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
1. Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào theo quy trình.
a. Kiểm tra xe chở nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn công ty (phản hồi với các đối tác liên quan để điều chỉnh nếu cần thiết).
b. Kiểm tra chất lượng của lô hàng từ nhà cung cấp theo quy trình của công ty, báo cáo kịp thời đến Giám sát trực tiếp.
c. Lấy mẫu đại diện cho từng lô hàng, phân tích mẫu đại diện,
2. Kiểm tra điều kiện kho lưu trữ (nhiệt độ, độ ẩm, tình trạng nguyên vật liệu…) hàng ngày, báo cáo cho giám sát trực tiếp nếu có vấn đề phát sinh.
3. Lưu trữ hồ sơ nhập nguyên vật liệu, thực hiện kiểm tra check list vệ sinh thiết bị, máy móc theo quy trình.
4. Phối hợp với checker, giám sát quá trình nhập, xuất hàng nguyên vật liệu.
5. Sắp xếp tất cả các thiết bị trong phòng QC Agro đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về GMP, 5S, an toàn môi trường, an toàn sức khỏe trong quá trình làm việc.
Yêu Cầu Công Việc
· Kỹ năng vi tính cơ bản (Word, Excel)
· Cẩn thận, siêng năng, trung thực, có tính tuân thủ cao.
· Tốt nghiệp THPT trở lên
· Kỹ năng giao tiếp
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
ĂN PHÚC UỐNG LỘC SỐNG THỌ 1. Giữ gìn truyền thống & bản sắc Ẩm Thực Việt 2. Nâng tầm giá trị Ẩm Thực Việt về chất lượng & dịch vụ 3. Làm rạng danh & mở rộng ảnh hưởng Ẩm Thực Việt vượt ra ngoài biên giới
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT,...)
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building, Year end party,...
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 19/10/2016
Mission
Lựa chọn sứ mệnh Giữ Gìn Truyền Thống Và Bản Sắc Ẩm Thực Việt suốt 15 năm qua, Phúc Lộc Thọ đã và đang nỗ lực hết mình để phục vụ nhiều hơn nữa những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị cho người Sài Gòn.
Với châm ngôn "Ăn Phúc - Uống Lộc - Sống Thọ", Phúc Lộc Thọ thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực không chỉ Ngon mà còn tốt cho sức khỏe nên các món ăn của chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm sạch của nông nghiệp Việt, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.