Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam tuyển dụng viên chức năm 2024 nội dung như sau:
I. TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN VIÊN CHỨC
1. Tiêu chuẩn chung
– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam, từ đủ 18 tuổi trở lên.
– Có đơn đăng ký dự tuyển.
– Có lý lịch rõ ràng.
– Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm
– Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ.
– Không thuộc một trong các trường hợp sau: mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
2. Tiêu chuẩn cụ thể các vị trí tuyển dụng
– Có phụ lục kèm theo thông báo tuyển dụng
II. VỊ TRÍ VIỆC LÀM LÀM, SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG VÀ MÔ TẢ
1. Số lượng cần tuyển: 07 viên chức làm tại các phòng, bộ phận thuộc Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam tại cơ sở Bình Tân.
2. Vị trí việc làm cần tuyển: 05 vị trí
– Chuyên viên tuyển sinh, giáo vụ, giám thị: 01 người.
– Chuyên viên truyền thông, tư vấn, khai thác thị trường: 01 người
– Chuyên viên nghiệp vụ đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng: 02 người.
– Kế toán viên: 02 người
– Thủ kho: 01 người.
3. Mô tả công việc theo vị trí việc làm
– Có phụ lục kèm theo thông báo tuyển dụng.
III. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG- HỒ SƠ DỰ TUYỂN VIÊN CHỨC
1. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển viên chức
– Xét tuyển viên chức thực hiện theo 2 vòng bao gồm:
+ Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm.
* Thời gian dự kiến thực hiện: từ ngày 20/06/2024 đến 27/06/2024
+ Vòng 2: Kiểm tra, sát hạch về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển thông qua hình thức phỏng vấn hoặc thực hành tùy theo vị trí tuyển dụng.
* Thời gian dự kiến thực hiện: từ ngày 27/06/2022 đến 17/6/2024
– Việc tổ chức xét tuyển viên chức, xét tuyển đặc cách được thực hiện theo Nghị định 115/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tuyển dụng, quản lý và sử dụng viên chức. Quy chế tổ chức xét tuyển công chức, viên chức, xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức, hành kèm theo Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02 tháng 12 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.
2. Hồ sơ dự tuyển: bao gồm
+ Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu nghị định 115)
+ Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
+ Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước (có xác nhận sao y bản chính của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền)
+ Bản sao hộ khẩu thường trú (có xác nhận sao y hợp lệ).
+ Bản sao y văn bằng, bảng điểm chuyên môn học tập, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học cước (có xác nhận sao y bản chính hợp lệ ).
+ Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (theo quy định tại Thông tư 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế)
+ Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có)
3. Đăng ký dự tuyển
– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 20 tháng 05 năm 2024 đến hết ngày 20 tháng 06 năm 2024 (từ 08h00 đến 16h30, trừ thứ bảy, chủ nhật).
– Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam, Phòng 212, lầu 1, số 01 đường số 03 KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 077 345 1080.
– Ghi chú: Chỉ nhận Phiếu đăng ký dự tuyển do người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp và có đầy đủ thông tin yêu cầu.
– Lệ phí dự tuyển: 300.000đồng/người
***** Đính kèm:
Tràng An là một thương hiệu bánh kẹo mạnh của quốc gia, trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển để kết tinh thành “tinh hoa bánh kẹo Việt” như ngày hôm nay. Những thành công này là kết quả của quá trình không ngừng củng cố và phát triển của nhiều thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Tràng An.
Công ty Cổ phần Tràng An (Tràng An) tiền thân là Xí nghiệp Công tư hợp danh Bánh – Mứt – Kẹo Hà Nội, từ sau giải phóng thủ đô và được thành lập Xí nghiệp quốc doanh 1964, năm 1975 tách ra thành 2 xí nghiệp: Xí nghiệp Bánh - Mứt - Kẹo Hà Nội (thuộc Công ty Thương nghiệp Hà Nội) và Xí nghiệp Kẹo Hà Nội (thuộc Cục Công nghiệp Hà Nội). Tràng An chính là một phân nhánh được nối tiếp phát triển từ Xí nghiệp kẹo Hà Nội (1975) - Nhà máy kẹo Hà Nội (1989) - Công ty Bánh kẹo Tràng An (1991). Ngày 1/10/2004 (sau 40 năm phát triển), công ty đã chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần để đánh dấu một mốc son quan trọng trong chiến lược phát triển của Tràng An.
Với sứ mệnh đưa “tinh hoa bánh kẹo Việt” trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Việt và lan tỏa ra các nước lân cận, Tràng An luôn trú trọng đến từng khâu trong quy trình sản xuất bánh kẹo của mình. Trong đó, khâu nguyên liệu được các chuyên gia sản xuất của Tràng An đặc biệt lưu tâm, ưu tiên dùng các nguyên liệu và hương liệu chiết xuất từ thiên nhiên thuộc các đặc sản vùng miền của Việt Nam. Chính điều này đã tạo nên nét tinh túy của Bánh kẹo Tràng An nói chung và bánh kẹo Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, Tràng An cũng không ngừng hợp tác với các chuyên gia bánh kẹo hàng đầu thế giới để nghiên cứu các sản phẩm bánh kẹo mới trên cơ sở kết hợp giữa tinh hoa bánh kẹo Việt và nét đặc sắc của bánh kẹo thế giới để phù hợp hơn với nhu cầu sức khỏe và khẩu vị người tiêu dùng.
Về sản phẩm: Nhiều năm qua người tiêu dùng biết tới Tràng An với sản phẩm kẹo Hương cốm, đặc trưng hương cốm làng Vòng Hà Nội. Sản phẩm bánh kẹo Tràng An đã được nhận giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam” trong nhiều năm qua. Cũng từ những sản phẩm mũi nhọn truyền thống tới nay Tràng An đã phát triển nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam như: Bánh Belgi, bánh Quế, Bánh Pháp, Bánh Gạo, kẹo Dừa và nhiều sản phẩm đặc biệt khác. Trong đó, bánh Trung thu cũng là một sản phẩm chủ lực của Tràng An, là món quà không thể thiếu trong các gia đình Việt mỗi độ Tết Trung thu.
Về quy mô sản xuất: Nhằm nâng cao chất lượng và cải tiến mẫu mã sản phẩm, Tràng An luôn luôn trú trọng đến công tác đầu tư hệ thống trang thiết bị và dây chuyền, công nghệ sản xuất bánh keo hiện đại từ các nước Châu Âu, Thái Lan, Malaisia và nhiều quốc gia có ngành thực phẩm bánh kẹo phát triển trên thế giới. Để nâng cao sản lượng và đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng, Tràng An cũng nhiều lần mở rộng hệ thống nhà máy sản xuất. Cụ thể, năm 2011, Công ty cổ phần Tràng An đã quyết định đầu tư triển khai thực hiện Dự án “ Xây dựng Nhà máy Bánh kẹo Tràng An - Hà Nội” tại Lô CN6 - Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai - xã Phùng Xá - Huyện Thạch Thất -Thành phố Hà Nội. Nhà máy có diện tích mặt bằng hơn 24.000 m2, tổng giá trị đầu tư bao gồm xây dựng và dây truyền công nghệ trên 200 tỷ đồng. Nhà máy được trang bị các trang thiết bị hiện đại, vấn đề vệ sinh an toàn sản xuất được đảm bảo tuyệt đối, sản phẩm của Tràng An đáp ứng các tiêu chuẩn hội nhập WTO, AFTA, TPP.
Nhờ có sự định vị rõ ràng trong mục tiêu và triết lý kinh doanh nêu trên, sản phẩm của Tràng An không chỉ được phân phối rộng rãi trên toàn quốc mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á và đang hướng tới các nước lớn trên thế giới. Từ đó, Tràng An đã tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động, đóng góp nhiều tỷ đồng cho ngân sách nhà nước mỗi năm. Với những nỗ lực và thành quả đạt được như đã nêu trên, Tràng An đã vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng “Huân chương Lao động Hạng Ba” và nhiều danh hiệu cao quý khác của các cơ quan nhà nước trong chặng đường lịch sử hình thành và phát triển của Công ty.