Mô tả công việc
- Chuẩn bị đầy đủ quy trình đón tiếp và phục vụ khách hàng theo quy chuẩn
- Tiếp nhận yêu cầu, phàn nàn và ý kiến đóng góp của khách hàng. Phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết vấn đề
- Trực tiếp đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới theo tiêu chuẩn tại Khách sạn
- Tham gia các chương trình đào tạo tại Khách sạn, hướng dẫn nhân viên tuân thủ quy định an ninh, phòng cháy chữa cháy và sơ cấp cứu
- Hợp tác cùng với Trưởng bộ phận để hoàn thành công việc của bộ phận
- Các công việc khác sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ (đóng bảo hiểm, thưởng các dịp lễ Tết, ngày nghỉ phép, du lịch hàng năm, khám sức khoẻ định kì hàng năm...) theo quy định của Công ty.
- Chi tiết quyền lợi sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Khách sạn, nhà hàng, ngoại ngữ hoặc các chuyên ngành liên quan
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Kĩ năng giao tiếp tốt, xử lý công việc tốt, phù hợp với yêu cầu đề ra của Công ty
- Nhiệt tình, hoà đồng, khả năng diễn đạt và phân tích công việc linh hoạt
Yêu cầu hồ sơ
- Chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0243.733.9933 gặp bộ phận tuyển dụng
Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam trong thời gian tới, Công ty Cổ phần BC Concept (Bonchon Vietnam) chính thức mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập và phát triển trong hành trình phía trước.
Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm" ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn - Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.
Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời - sốt Tỏi Giòn