Mô tả công việc
- Làm việc tại nhà hàng Sushi Kei - Tầng 4 TTTM Thiso Khu Sala - Số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng/Giám sát bếp.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Xả các loại thực phẩm từ tủ bảo quản để chuẩn bị đưa lên quầy.
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của bếp chính.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Quyền lợi được hưởng
- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm.
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.
- Có lộ trình tăng bậc và tăng lương.
- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng của Công Ty
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 18 đến 35
- Giới tính : Nam/Nữ
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm bếp, trong đó ít nhất 1 năm ở vị trí bếp chính
- Chăm chỉ, trung thực, ham học hỏi, thích làm việc ở môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
Hotline/Zalo: 0977 138 984 - Ms. Nguyệt ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Thiên Sơn được thành lập vào năm 2002. Sau 20 năm phát triển, với những thành tựu đạt được Công ty đã và đang khẳng định được vị thế đẳng cấp của mình trên thị trường Việt Nam cũng như hội nhập với Quốc tế bằng nhiều TTTM như Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm, Thiên Sơn Plaza Mỹ Đình, Thiên Sơn Plaza Hà Đông và Thiên Sơn Plaza Trương Định. Cùng phong cách thiết kế đa dạng, sang trọng, những TTTM này đã đem đến không gian lý tưởng và trải nghiệm tuyệt vời cho nhiều thương hiệu uy tín như: Tiệc cưới Vạn Hoa, Nhà hàng Phố Biển, Nhà hàng Đệ Nhất, Highland Coffee...
Bằng những thành công đã đạt được, Công ty đặt mục tiêu trở thành một Công ty có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, không ngừng đổi mới, phát triển và cung cấp dịch vụ chất lượng, chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.