- Hoạch định, xây dựng kế hoạch kiểm soát chất lượng, ATTP cho P.QA nhà máy.
- Xây dựng/đóng góp ban hành các quy trình, biểu mẫu, HDCV liên quan để thực thi hoạt động kiểm soát, dảm bảo chất lượng của QA nhà máy.
- Xây dựng và triển khai mục tiêu P.QA và KPIs cho nhân viên QA
- Quản lý việc kiểm soát đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào và tương tác các bộ phận liên quan để giải quyết các vấn đề về chất lượng nguyên vật liệu
- Phối hợp thực hiện các test thử nghiệm khi có sự thay đổi về nguyên liệu, bao bì
- Giám sát điều kiện lưu trữ, xuất nhập nguyên vật liệu tại kho nhà máy nhằm giảm thiểu các rủi ro về chất lượng, ATTP đối với NVL
- Quản lý các hoạt động kiểm soát quá trình chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, chiết rót, bao gói nhằm đảm bảo sự tuân thủ quy trình sản xuất và hỗ trợ xử lý các vấn đề chất lượng xảy ra trong quá trình sản xuất
- Quản lý hoạt động lấy mẫu kiểm tra và các kết quả đo lường chất lượng hóa lý, bao gói, vi sinh nhằm đảm bảo chất lượng được duy trì ổn định
- Quản lý việc theo dõi chất lượng mẫu lưu, mẫu xuất hàng để có các quyết định release thích hợp
- Giám sát điều kiện lưu trữ, xuất nhập thành phẩm tại kho nhà máy nhằm giảm thiểu các rủi ro về chất lượng, ATTP đối với thành phẩm.
- Quản lý việc kiểm soát sản phẩm không phù hợp, đảm bảo sản phẩm KPH được xử lý đúng quy trình và có các biện pháp nhằm giảm thiểu sản phẩm KPH
- Xử lý khiếu nại khách hàng liên quan đến chất lượng và đưa ra hành động khắc phục.
- Giám sát, xem xét, tư vấn hướng xử lý, khắc phục cải tiến cho các bộ phận, GĐCL, GĐNM
- Tham gia cải tiến liên tục hệ thống chất lượng và An toàn vệ sinh thực phẩm trong toàn Công ty
- Thực hiện kiểm tra, đánh giá nghiệm thu các dự án cải tiến chất lượng, dự án phát triển sản phẩm mới, dây chuyền/ nhà máy mới/ nhà sản xuất gia công, bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm mới.
- Xây dựng cơ cấu tổ chức của P.QA phù hợp với từng giai đoạn phát triển của nhà máy.
- Tổ chức phân công công việc, kiểm soát công việc, quản lý P.QA theo đúng chức năng nhiệm vụ được BGĐ phân công.
- Rà soát, xây dựng mục tiêu, cấu trúc, MTCV, KPIs của từng vị trí công việc.
- Tổ chức đánh giá năng lực nhân viên làm cơ sở đào tạo, tuyển dụng và bố trí lao động.
- Xây dụng kế hoạch tuyển dụng và tổ chức tuyển dụng
- Lập kế hoạch về nhu cầu đào tạo hàng năm cho cán bộ, nhân viên làm công tác đảm bảo chất lượng
- Đào tạo và tổ chức đào tạo về nhận thức chất lượng, ATTP cho nhân viên mới khối Sản xuất, QA, cơ điện, kho,...
- Tổ chức kiểm tra sự tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn chất lượng (ISO, HALA...) của các phòng ban mà công ty đang áp dụng.
- Phối hợp với các phòng ban xây dựng hệ thống quản lý chất lượng trong toàn nhà máy.
- Báo cáo về hoạt động của hệ thống quản lý chất lượng và mọi nhu cầu cải tiến hệ thống cho GĐCL, GĐNM
- Tuân thủ các nội qui, chính sách, qui trình, qui định công ty, nhà máy
- Hoàn thành các công việc khác được cấp trên phân công.Yêu Cầu Công Việc
- Đại học trở lên, chuyên ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học
- Trên 05 năm kinh nghiệm ở vị trí có liên quan tại công ty ngành sản xuất, chế biến thực phẩm, FMCG.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ các công ty chế biến Sữa
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong việc áp dụng các hệ thống quản lý: ISO, HACCP,...
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng giải quyết vấn đềLaptop
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Xe đưa đón
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Được thành lập năm 2004, Công ty cổ phần sữa quốc tế (IDP) có trụ sở và nhà máy chế biến các sản phẩm sữa đặt tại hai địa danh có nguồn nguyên liệu lớn của nước ta. Nhà máy sữa Chương Mỹ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25 Km về phía tây. Và nhà máy Sữa Ba Vì tại xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, Hà Nội đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2010.
Ngay từ những ngày đầu bước vào hoạt công ty đã thực hiện đầu tư mua sắm lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa hiện đại, công nghệ tiến tiến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: dây truyền chế biến sữa của tập đoàn APV Âu Châu, dây chuyền thiết bị đóng gói khép kín của tập đoàn Tetra Pak Thuỵ Điển. Đây là hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ vào loại hiện đại bậc nhất tại Châu Á và Thế Giới.
Dòng sản phẩm chủ đạo của công ty đưa ra thị trường mang thương hiệu "Ba Vì" bao gồm: sữa tươi tiệt trùng, sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn Ba Vì. Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm khác như: sữa tươi tiệt trùng z'Dozi nhiều hương vị, sữa thanh trùng Purina...
Các sản phẩm của Công ty IDP đã được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội công nhận là “Sản phẩm Công Nghiệp chủ lực” của Thành Phố. Tháng 3 năm 2010 thương hiệu sữa Ba Vì đã được tổ chức Trade Leaders Club có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha quyết định trao cúp và giấy chứng nhận giải thưởng Europe Golden Award for Quality (Giải thưởng Cúp Vàng Châu Âu về Chất lượng).
Lễ trao tặng cúp vàng và chứng nhận có sự tham dự của các Đại sứ quán và các doanh nghiệp đến từ hơn 30 Quốc gia trên toàn Thế giới.
Sản phẩm của công ty chủ yếu được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam và đang thực hiện những hoạt động xúc tiến để đưa sản phẩm xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT, …. theo luật bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tổ chức các hoạt động thể thao: bóng đá, bóng chuyển, ….
- Tổ chức các bữa tiệc party, các sự kiện
- Du lịch hàng năm
- Team building ngoài trời
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2004
Mission
- Đối với xã hội:Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, tích cực cùng cộng đồng xây dựng môi trường sống bền vững.
- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.
- Đối với cổ đông & đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1”
của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và lâu dài. - Đối với thị trường:Cung cấp các sản phẩm với chất lượng quốc tế và phù hợp với con người Việt Nam. Áp dụng công nghệ tiên tiến phối hợp với giải pháp dinh dưỡng mang tính tự nhiên nhất để thỏa mãn tối đa nhu cầu dinh dưỡng của khách hàng.