Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
Mô tả Công việc
- Nấu, nướng, xào các món ăn theo công thức.
- Chịu trách nhiệm về gia vị của các sốt.
- Trực tiếp chế biến, nêm nếm các món.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu.
- Phân bổ được công việc trong ca.
- Báo cáo hàng hư hại, hàng tồn, hàng xuất trong ngày cho Trưởng ca/ Giám sát.
- Kiểm tra kỹ và báo cáo hàng tồn, thời hạn dùng của hàng hóa (kiểm tra hằng ngày).
- Dọn dẹp vệ sinh, chịu trách nhiệm khu vực làm việc.
- Chịu mọi sự phân công của cấp trên quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam từ 25 -40 tuổi
- Sức khỏe tốt và đam mê nghề bếp
- thời gian làm việc ca 1: 7h-18h và 11h-22h
- Phụ cấp tiền cơm, gửi xe, tăng ca
- Off 4 ngày/ tháng.
- Thưởng phí phục vụ + Tip hàng tháng.
- Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định Luật Lao Động.
- Nghỉ phép hàng năm.
- Giảm giá đối với nhân viên nhà hàng
Thông tin khác
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 25 - 40
- Lương: 9 Tr - 10 Tr VND
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn