Chuẩn bị và set up nguyên vật liệu:hành, ngò, đu đủ bào sợi; thịt, sốt, pate... Thực hiện sơ chế nguyên vật liệu Tư vấn, giới thiệu menu bánh mì với khách hàng Nhận đơn đặt hàng của các khách hàng Thao tác thực hiện chế biến thành phẩm, đóng gói cho khách Thông báo các chính sách chủ trương của Công ty cho khách (chương trình khuyến mãi) Chịu trách nhiệm xuất, nhập hàng tại cửa hàng khi được phân công Vệ sinh thường xuyên khu vực bán hàng và các khu vực khác được phân côngNam/ nữ ngoại hình khá, KHÔNG VƯỚNG BẬN LỊCH HỌC Nhanh nhẹn, trung thực, thái độ tích cực Kỹ năng giao tiếp tốt Làm xoay ca linh hoạt: Ca sáng: 06h00 - 14h00; Ca chiều 13h30 - 21h30 (Nghỉ 01 ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6) Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản, có kinh nghiệm bán hàng là lợi thế Yêu thích lĩnh vực F&B, Thực phẩm hoặc BakeryThu nhập từ 7.5-8.5tr/ tháng/ 26 ngày công: Lương cứng + Phụ cấp + Thưởng doanh số Thử việc 01 tháng, chế độ BHXH đầy đủ Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn 24/24 Được đào tạo bài bản kiến thức, nghiệp vụ F&B dành cho nhân viên Lộ trình thăng tiến rõ ràng và rộng mở để trở thành Quản lý cửa hàng Làm việc trong môi trường năng động, giúp nhân viên phát triển kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và quản lý công việc