Mô tả công việc
Kiểm két đựng tiền đầu ca và cuối ca để đảm bảo số tiền chính xác
Phải có khả năng giao tiếp hiệu quả ở mọi cấp độ. Phải có tinh thần đồng đội và quản lý mang tính định hướng
Thu tiền thanh toán, check giao dịch thanh toán với khách
Giải đáp các thắc mắc của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng
Lưu giữ báo cáo giao dịch
Đảm bảo giá cả chính xác
Đón khách, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng, nhận order và thanh toán
Yêu cầu công việc
Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí Thu ngân hoặc tương đương
Có sức khỏe tốt, tính cách trung thực, tỉ mỉ
Có thể giao tiếp Tiếng Anh là một lợi thế
Giỏi toán là một lợi thế
Có khả năng giao tiếp tốt
Sẵn sàng làm việc xoay ca, thêm giờ, cuối tuần, ngày lễ, Tết
Quyền lợi
12 ngày nghỉ phép hàng năm
Giảm giá cho nhân viên
Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của Luật và Nhà nước
Làm việc vào ngày Lễ, Tết sẽ x3 lương cơ bản + 1 ngày nghỉ bù
Phí gửi xe
Cơ hội thăng tiến lên các chức vụ cao hơn
Xây dựng nhóm, Tiệc nhân viên, Sinh nhật, Staff of the month,...
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-14 22:15:02
Cục Gạch Quán chất chứa những kỷ niệm chân tình, lẵng lặng, yên tỉnh trong không gian cũ, nâng niu những giá trị thật của người nhà quê theo xu hướng “ăn xanh sống sạch”, một ý niệm trong cách đối xử tử tế hơn với môi trường. Góp nhặt và chọn lọc lại những vật dụng cũ, kết hợp chúng với vài vật liệu mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện nghi. Bắt chước Ngọai, tôi đựng mấy đôi đũa dừa nước trong cái lon lygo rồi cho khách tự so đũa trước khi ăn, khách không phàn nàn mà thích thú vì lâu lắm rồi mới được “về quê”. Cái ly thủy tinh lấy ý tưởng từ cái chung hột vịt lộn, giữ lại dáng dấp xưa chỉ thay đổi chất liệu và tỷ lệ kích thước, thấy gần gần và lạ lạ. Mấy hôm trời nóng Ngọai hay cho chúng tôi uống nước đậu đen, gạo rang. Bây giờ nó trở thành thức uống sang cả vì sự “sạch” không hóa chất , nhưng cầu kỳ trong cách chế biến thay gì chỉ khui một chai nước đóng sẳn trong vài giây. Bắt chước Ngọai, đi chợ luôn mang theo giỏ xách, mấy cái bao nilon Ngoại nhét để dành trong xó bếp bây giờ lại là bài học bảo vệ môi trường. Bắt chước Ngọai, bếp tôi tư làm đậu hủ, tư muối cà muối cải, tương chao đặt bà Ba, bà Bày tự làm để họ không biết để thêm vào chất bảo quản, cái chén chè đậu xanh không dám bỏ vỏ vì sợ ăn không mát, chuối chiên ít bán vì là món ưu tiên để mời khách cho thấy “cái giá” của chuối chiên.
Cái quán quê là kho tư liệu giúp tôi tìm kiếm những ý tưởng, là mạch cảm xúc trong những thiết kế của chính mình. Thiết lập lại không gian trong ngôi nhà Pháp xưa như giữ lại chút quá khứ của sài Gòn. Quán Bà Ngọai được đặt ngay trong phòng ăn của nhân viên, tái lập lại không khí gia đình, mất đi cảm giác văn phòng, thân thiện và gần gũi. Cái hồ nước và khóm cây tràm trồng trong mấy cái ống cống như một ốc đảo, tạo cảm giác lọt tỏm trong thiên nhiên và xa lạ với thị thành. Không gian mênh mông vì rộng hơn. Bắt chước Ngọai, tôi chỉ mua gỗ vụn về làm quán cho đỡ tốn tiền. Nhổ đinh, bào chuốt từng cây gổ li ti, lắp ghép vụn vặt là công đọan hiếm thấy và không dể làm. Mấy khúc gỗ 4x8 dài chừng 1m được chẻ rảnh chèn cây vào giữa làm liên kết và là giải pháp chống rớt bụi từ sàn nhà bên trên. Một sáng kiến của mấy anh thợ nhà quê mà chưa chắc anh kiến trúc hay nội thất nào cũng biết. Cái cầu thang đi hơi khó là một thiết kế sai, nhưng vì không muốn cưa hay cắt cây cột gỗ có sẳn nên đành chấp nhận, xem như là cách biện minh an tòan nhất- một thông điệp có dụng ý cho mọi người suy nghĩ lang mang hơn.
Bây giờ Cái Quán Quê đã trở thành cái lý sống, là bài học nhập môn cho đám cháu con. Nơi gặp gỡ được những người biết sống với cái tình. Cây bưởi trên lầu không thèm kết trái,chăm sóc lắm cũng chỉ được mấy chùm hoa nhỏ. Mấy hôm trời không trăng tôi hít thật sâu mới ngưởi được hương của chúng, im lặng rồi bảo với đám lính nhà quê: thấy chưa,ở thành phố đâu phải cái gì cũng có.
Hoa càng đẹp và tinh khiết hơn chưa!