Mô tả công việc
- Xây dựng mục tiêu, kế hoạch hoạt động của bộ phận.
- Báo cáo tiến độ, kết quả thực hiện kế hoạch, công việc được phân công định kỳ theo qui định.
- Đề xuất các vấn đề liên quan đến chất lượng công việc được giao và của bộ phận.
- Tham gia giải quyết các vấn đề phát sinh.
Công việc chuyên môn:
- Nhận kế hoạch từ QLSX lên kế hoạch nhập xuất hàng để cho lắp ráp sản xuất.
- Triển khai cho nhân viên và theo dõi tiến độ thực hiên của các nhóm nhập và xuất hàng theo kế hoạch của QLSX.
- Kiểm soát và duy trì qui định FIFO về nhập xuất.
- Sắp xếp kho, cải tiến và đảm bảo linh kiện được bảo quản an toàn, xuất nhập nhanh chóng và hiệu quả.
- Xây dựng, cải tiến các quy trình, quy định liên quan đến bộ phận kho cho phù hợp.
- Báo cáo hoạt động của bộ phận hàng tháng (Lỗi phát sinh, Số lượng xuất nhập, tồn kho, và giảm tồn kho ….)
- Lập kế hoạch và thực hiện kiểm kê kho 6 tháng 1 lần
Yêu cầu công việc
- Nam, Trình độ chuyên môn: Đại học
- Kinh nghiệm: Từ 02 năm ở vị trí tương đương
- Máy tính: Word, Excel.
- Tiếng Anh giao tiếp, có tiếng Nhật là lợi thế
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
Quyền lợi được hưởng
-- Làm việc thứ 2 – thứ 6 và 2 thứ 7/ tháng
- Từ 8h – 17h
- Phụ cấp chuyên cần, phụ cấp gia đình, phụ cấp nuôi con nhỏ
- Tăng lương Tháng 1 hàng năm (theo kết quả đánh giá nhân sự)
- Công ty chuẩn bị phần ăn trưa và có phụ cấp bữa ăn nhẹ
- Lương tháng 13.
- Du lịch hàng năm.
ĐẢO HẢI SẢN là Đơn vị bán lẻ hải sản chuyên nghiệp tiên phong trên thị trường Hồ Chí Minh. Với hơn 07 năm xây dựng và phát triển, ĐẢO HẢI SẢN vinh dự được phục vụ hơn 150,000 khách hàng với hàng trăm ngàn đơn hàng mỗi năm và là đối tác thân thiết với các hệ thống siêu thị lớn như: Aeon, Lotte, Vinmart,.. Tại ĐẢO HẢI SẢN có hơn 300 loại hải sản tươi sống, đông lạnh từ trong nước và nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới cùng với nhiều ngành hàng hấp dẫn khác như Sushi & Sashimi, Ngành hàng Kitchen: Sốt chế biến, Ready To Eat, To Cook, Ngành hàng Lẩu