Mô tả công việc
* Mục đích công việc:
- Tránh dừng chuyền
- Kiểm soát quá trình tiêu dùng vật liệu
- Kiểm soát ngày tồn kho
- Kiểm soát chi phí vận chuyền hàng nhập khẩu
* Mô tả công việc:
- Kiểm soát số lượng và chất lượng nguyên vật liệu, phụ kiện, lập kế hoạch mua hàng đảm bảo yêu cầu sản xuất.
- Theo dõi và duy trì mức tồn kho hiện tại, bao gồm kiểm soát ngày hết hạn của vật liệu.
- Kiểm soát các bộ phận nhập khẩu để kết hợp với MM khác để kết hợp nguyên liệu nhập khẩu để kiểm soát chi phí đầu vào
- Kiểm tra thanh toán với nhà cung cấp hàng tháng.
- Hàng ngày, kiểm tra lịch nguyên vật liệu từ khách hàng, cập nhật lên PC để sắp xếp kế hoạch sản xuất
- Sắp xếp trả lại vật liệu mỗi tuần theo yêu cầu của khách hàng.
- Kiểm soát hàng tồn kho cuối tháng, kiểm tra GAP tồn kho giữa hệ thống khách hàng và hệ thống SAP.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
- Tiếng Trung sử dụng tốt 4 kỹ năng
- Ưu tiên có kinh nghiệm quản lý mua hàng nguyên liệu ; hoặc làm tại các vị trí như mua bán - kế hoạch...
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thương lượng + Phụ cấp tăng ca
- Nghỉ 4 Chủ nhật và nghỉ 1 ngày thứ 7 và 1 ngày phép (thứ 7)
- Các khoản trợ cấp đầy đủ - đóng BHXH - BHTN – BHSK
- Thưởng Tết dựa trên hiệu quả công việc
- Cơ chế tăng lương hàng năm
- Tham gia các chương trình do công ty và công đoàn tổ chức như Trung Thu, Bốc thăm Trúng thưởng Tết, hoặc được nhận quà vào những dịp đặc biệt...
- Môi trường làm việc - đồng nghiệp thân thiện; luôn hỗ trợ nhau trong công việc.
ĐẢO HẢI SẢN là Đơn vị bán lẻ hải sản chuyên nghiệp tiên phong trên thị trường Hồ Chí Minh. Với hơn 07 năm xây dựng và phát triển, ĐẢO HẢI SẢN vinh dự được phục vụ hơn 150,000 khách hàng với hàng trăm ngàn đơn hàng mỗi năm và là đối tác thân thiết với các hệ thống siêu thị lớn như: Aeon, Lotte, Vinmart,.. Tại ĐẢO HẢI SẢN có hơn 300 loại hải sản tươi sống, đông lạnh từ trong nước và nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới cùng với nhiều ngành hàng hấp dẫn khác như Sushi & Sashimi, Ngành hàng Kitchen: Sốt chế biến, Ready To Eat, To Cook, Ngành hàng Lẩu