Mô tả công việc
- Quản lý và kiểm soát việc thực hiện quy trình công nghệ đúng quy chuẩn.
- Phụ trách việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Thiết lập định mức NVL (BOM) và quy trình sản xuất sản phẩm mới.
- Thực hiện chuyển giao quy trình công nghệ cho nhà máy. Tham gia các test đánh giá cảm quan người tiêu dùng.
- Phối hợp thực hiện nghiên cứu nguyên liệu, công nghệ và các thử nghiệm, tiếp nhận chuyển giao sản phẩm mới áp dụng vào sản xuất.
- Nghiên cứu và đề xuất các cải tiến liên quan đến quy trình công nghệ, chất lượng và tối ưu hóa quy trình sản xuất về chất lượng và chi phí.
- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng phòng.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ Cao đẳng các chuyên ngành công nghệ thực phẩm, sinh học,... Kinh nghiệm từ 02 năm ở vị trí tương đương;
- Hiểu biết về kỹ thuật sản xuất sản phẩm & phương pháp kiểm soát quá trình ở nhà máy sản xuất ngành hàng thực phẩm, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm R&D mảng thịt tươi và thịt chế biến;
- Tính trung thực và bảo mật thông tin cao.
- Năng động, chủ động, sáng tạo, giao tiếp tốt, thành thạo tin học văn phòng;
- Kỹ năng thống kê, phân tích số liệu, kỹ năng sáng tạo từ đó thiết lập hệ thống ngăn ngừa & cải tiến hiệu quả;
- Biết nấu ăn là 1 lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
- Cơm trưa văn phòng.
- 12 ngày phép năm.
- BH theo quy định của Nhà Nước
- Thưởng tháng 13 theo tình hình kinh doanh.
- Làm việc trong môi trường năng động·, sáng tạo, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.
- Chăm sóc sức khỏe: Khám sức khỏe định kì hàng năm.
ĐẢO HẢI SẢN là Đơn vị bán lẻ hải sản chuyên nghiệp tiên phong trên thị trường Hồ Chí Minh. Với hơn 07 năm xây dựng và phát triển, ĐẢO HẢI SẢN vinh dự được phục vụ hơn 150,000 khách hàng với hàng trăm ngàn đơn hàng mỗi năm và là đối tác thân thiết với các hệ thống siêu thị lớn như: Aeon, Lotte, Vinmart,.. Tại ĐẢO HẢI SẢN có hơn 300 loại hải sản tươi sống, đông lạnh từ trong nước và nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới cùng với nhiều ngành hàng hấp dẫn khác như Sushi & Sashimi, Ngành hàng Kitchen: Sốt chế biến, Ready To Eat, To Cook, Ngành hàng Lẩu