Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Duy trì và mở rộng kinh doanh hiện tại trong lĩnh vực nguyên liệu thực phẩm.
- Phát triển kinh doanh mới trong lĩnh vực này.
- Phối hợp với bộ phận Dịch vụ Khách hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
- Quản lý các cuộc đàm phán phức tạp với các giám đốc cấp cao.
- Xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
- Kiểm soát hàng tồn kho.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc ngành thực phẩm.
- Có ít nhất 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nguyên liệu thực phẩm.
- Sử dụng tốt tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 29 - 36
- Lương: 20 Tr - 37 Tr VND
Sự phát triển không ngừng nghỉ trong xét nghiệm chẩn đoán y học và chẩn đoán gene di truyền đã bắt đầu vươn rộng trên toàn thế giới. Các chuyên gia Việt Nam đang nỗ lực nghiên cứu để đưa ra các phương thức mới trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Do đó, công ty TNHH K- Labtech được thành lập với tư cách là đối tác của Green Cross Labs– công ty hàng đầu về xét nghiệm chẩn đoán y khoa với hơn 40 năm kinh nghiệm và GC Genome chuyên chẩn đoán về lĩnh vực gene di truyền mong muốn góp phần phát triển lĩnh vực xét nghiệm chẩn đoán y khoa, chẩn đoán gene và điều trị bệnh tại Việt Nam.
Green Cross Labs là công ty hàng đầu chuyên xét nghiệm chẩn đoán của Hàn Quốc được công nhận trên thế giới, với việc áp dụng các kỹ thuật xét nghiệm mới, các trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, đang thực hiện khoảng 3000 danh mục xét nghiệm.
GC Genome hiện đang đưa vào hoạt động các trang thiết bị hiện đại như Giải trình tự gene thế hệ để sử dụng cho chẩn đoán, dự đoán và điều trị bệnh theo loại hình phù hợp thông qua thông tin phân tích gene. GC Genome hứa hẹn sẽ không ngừng nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH K-Labtech sẽ tiếp tục đầu tư và hợp tác với các cơ quan y tế tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh cũng như phát triển thực phẩm chức năng trong tương lai.