Mô tả công việc
- Quản lý và chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh, vận hành của nhà hàng
- Quản lý nhân sự, tham gia tuyển dụng và đào tạo nhân viên nhà hàng.
- Giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ khách hàng
- Kiểm soát các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh… cho nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Có trên 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý trong lĩnh vực nhà hàng.
- Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn giao tiếp tốt
- Hiểu biết sâu về ẩm thực.
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, quản lý và giám sát công việc.
Quyền lợi
- Thu nhập: 12 – 15tr/ tháng (Thỏa thuận theo năng lực)
- Tháng được off 4 ngày,
- Thời gian làm viêc: 10 tiếng/1 ngày
- Phụ cấp nhà ở nếu từ nơi khác đến làm việc
- BHYT, BHXH theo quy định
- Thưởng các dịp Lễ, Tết theo quy định
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-19 01:40:02
CÔNG TY TNHH KITCHEN SEOUL - Nhà hàng Kitchen Seoul là nhà hàng truyền thống của Hàn Quốc và đang mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, với những khái niệm mới mẻ, sự tinh tế mở ra tại thành phố Hồ Chí Minh và TP Huế
Nhà hàng chúng tôi nằm giữa trung tâm quận 1, trong khu phố nhộn nhịp của Hồ Chí Minh
Chúng tôi chỉ tìm kiếm nhân viên sẽ cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và làm cho chúng tôi nổi bật so với các doanh nghiệp khác.