Mô tả công việc
- Phân công NV thực hiện công việc chuẩn bị và phục vụ.
- Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Theo dõi việc sử dụng công cụ dụng cụ, đề xuất mua công cụ dụng cụ.
- Quản lý khâu vệ sinh các khu vực thuộc nhà hàng phụ trách.
- Giải quyết phàn nàn của khách hàng, xử lý tình huống phát sinh.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và than thiện
- BHXH theo quy định
- Thưởng doanh thu hàng tháng
- Đi du lịch miễn phí hàng năm
- Phúc lợi khách theo quy định cty
Yêu cầu công việc
- Tiếng anh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn tốt
- Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí trưởng Bộ phận Nhà hàng
- Có tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ và hợp tác giữa cấp trên và cấp dưới, giữa đồng nghiệp và các bộ phận.
Yêu cầu hồ sơ
CÔNG TY TNHH KITCHEN SEOUL - Nhà hàng Kitchen Seoul là nhà hàng truyền thống của Hàn Quốc và đang mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, với những khái niệm mới mẻ, sự tinh tế mở ra tại thành phố Hồ Chí Minh và TP Huế
Nhà hàng chúng tôi nằm giữa trung tâm quận 1, trong khu phố nhộn nhịp của Hồ Chí Minh
Chúng tôi chỉ tìm kiếm nhân viên sẽ cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và làm cho chúng tôi nổi bật so với các doanh nghiệp khác.