Việc làm LABHOUSE VIỆT NAM

Cập nhật 14/03/2024 00:00
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH LABHOUSE VIỆT NAM
TRƯỞNG KHỐI VẬN HÀNH ẨM THỰC/ HEAD OF F&B OPERATIONS
LABHOUSE VIỆT NAM
15 việc làm 8 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 02/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

​GIỚI THIỆU:

HumVentures (www.humventures.vn), thương hiệu Việt Nam uy tín trong lĩnh vực dịch vụ hiếu khách, quản lý chuỗi thương hiệu cao cấp với dịch vụ ẩm thực, không gian sự kiện và quà tặng thủ công vùng miền đặc sắc. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

HumVentures đang tìm kiếm nhân sự giàu kinh nghiệm và phẩm chất cho vị trí Trưởng Khối Vận hành Ẩm thực (Head of Operations/ F&B).

Trưởng Khối Vận hành Ẩm thực sẽ chịu trách nhiệm điều hành và tối ưu hoá hiệu quả vận hành của toàn bộ các thương hiệu dịch vụ và sản phẩm thuộc hệ thống HumVentures, bao gồm:

  • Hum Dining: Ẩm thực thực vật cao cấp
  • Mặn Mòi: Ẩm thực Việt Nam thuần túy
  • Chill Corner: Cafe & ăn nhẹ
  • Vườn Trong Phố: không gian sự kiện
  • The Bloom: cửa hàng quà tặng thủ công đặc sắc vùng miền

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

  • Quản lý và điều hành hoạt động vận hành Ẩm thực: đảm bảo hoạt động vận hành của hệ thống luôn thông suốt, hiệu quả và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất;

  • Phát triển và triển khai kế hoạch vận hành Ẩm thực: tối ưu hóa các quy trình làm việc, quản lý ngân sách và kiểm soát chi phí chặt chẽ để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất;

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ vượt trội: đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ và sản phẩm đều đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng;

  • Xây dựng và phát triển đội ngũ: tập trung vào việc đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, nâng cao hiệu suất làm việc và sự hài lòng trong công việc;

  • Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận khác: đảm bảo sự nhất quán trong tiêu chuẩn vận hành; liên kết chặt chẽ và hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh, marketing và phát triển thương hiệu.

Yêu Cầu Công Việc

* Một vài yêu cầu của chúng tôi:

  • Ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành dịch vụ ẩm thực, khách sạn cao cấp; ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý đa thương hiệu; 

  • Kỹ năng quản lý vững vàng, giải quyết vấn đề hiệu quả và giao tiếp xuất sắc; 

  • Khả năng làm việc dưới áp lực cao và quản lý nhiều nhiệm vụ cùng lúc; 

  • Đam mê với ngành dịch vụ hiếu khách và mong muốn góp phần vào sự phát triển ngành dịch vụ và văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam; 

  • Tinh thần sáng tạo và khát khao đổi mới, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty. 

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
Đường Số 11, Thảo Điền, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 32 - 34 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH LABHOUSE VIỆT NAM
LABHOUSE VIỆT NAM Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tòa D, Vinaconex 2, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

LabHouse - Trung tâm xét nghiệm đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, chuyên sâu về các lĩnh vực Hóa sinh, Miễn dịch, Huyết học, Đông máu, Vi sinh và Sinh học phân tử Sở hữu các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Siemens, Behnk, Biorad, Qiagen, Nihon Kohden.. mang đến kết quả chuẩn đoán chính xác nhất, công suất có thể đáp ứng lên đến hàng nghìn mẫu/ngày Đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các bệnh viện tuyến trung ương

 

Bạn làm việc tại LABHOUSE VIỆT NAM? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo LABHOUSE VIỆT NAM

LABHOUSE VIỆT NAM

Click để đánh giá