Mô tả công việc
- Thường xuyên cung cấp phản hồi về chất lượng hoạt động của bếp với quản lý cấp trên.
- Quản lý, tổ chức, điều hành, giám sát quá trình vận hành tại các bếp cung cấp suất ăn công nghiệp.
- Hỗ trợ phòng điều hành: Dịch tài liệu, văn bản khi cần.
- Các cv khác theo yêu cầu.
- Làm việc với khách hàng để đàm phán, thương lượng, lấy ý kiến và xử lý các vấn đề phát sinh tại bếp.
- Phối hợp cùng phòng điều hành theo dõi và đánh giá hiệu quả hoạt động của công ty với khách hàng.
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh cơ bản.
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Tiếng Trung thành thạo 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết)
- Có khả năng di chuyển công tác trong ngày ( Xe công ty)
Quyền lợi
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Lương tháng 13 và các chế độ chính sách khác theo Luật Lao động
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-01 02:10:02
Kinh doanh dịch vụ ăn uống chuỗi nhà hàng - Hệ thống Nhà hàng Ông Minh
Quy mô hoạt động tại các thành phố lớn trên các tỉnh thành:TP Quy Nhơn- Bình Định, TP Đà Nẵng, TP Đà Lạt.