Mô tả công việc
- Phân công NV thực hiện công việc chuẩn bị và phục vụ.
- Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Theo dõi việc sử dụng công cụ dụng cụ, đề xuất mua công cụ dụng cụ.
- Quản lý khâu vệ sinh các khu vực thuộc nhà hàng phụ trách.
- Giải quyết phàn nàn của khách hàng, xử lý tình huống phát sinh.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và than thiện
- BHXH theo quy định
- Thưởng doanh thu hàng tháng
- Đi du lịch miễn phí hàng năm
- Phúc lợi khách theo quy định cty
Yêu cầu công việc
- Tiếng anh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn tốt
- Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí trưởng Bộ phận Nhà hàng
- Có tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ và hợp tác giữa cấp trên và cấp dưới, giữa đồng nghiệp và các bộ phận.
Yêu cầu hồ sơ
Kinh doanh dịch vụ ăn uống chuỗi nhà hàng - Hệ thống Nhà hàng Ông Minh
Quy mô hoạt động tại các thành phố lớn trên các tỉnh thành:TP Quy Nhơn- Bình Định, TP Đà Nẵng, TP Đà Lạt.