Mô tả công việc
1. Performs the workflow in the outlet to ensure efficiency and excellent service.
Thực hiện quy trình làm việc tại khu vực (quầy bar) để đảm bảo hiệu quả và dịch vụ xuất sắc
2. Mixes ingredients to prepare cocktails and other drinks.
Pha chếcocktail và đồ uống khác
3. Engages in suggestive selling.
Tham gia thúc đẩy / đề xuất bán hàng ( tăng doanh thu)
4. Sets the example by adhering to all rules and regulations set by the management.
Tuân thủ quy định công ty.
5. Follows standard operation procedures.
Tuân theo các quy trình vận hành tiêu chuẩn
6. Works with team members and offers help when needed.
Làm việc với các thành viên trong nhóm và đề xuất sự giúp đỡ khi cần
7. Must be gully familiar with the operation of the outlet, corrects procedures and duties of subordinates.
Phải nắm được các hoạt động của khu vực, thực hiện đúng quy trình và nhiệm vụ được giao.
8. Has a thorough knowledge of food and beverage service techniques.
Có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật phục vụ đồ ăn và thức uống
9. Ensures to meet age requirements for purchase of alcohol and tobacco products.
Đảm bảo đáp ứng yêu cầu độ tuổi của khách khi mua/gọi đồ uống có cồn và sản phẩm thuốc
10. Determines when a customer has had too much alcohol.
Xác định thời điểm khi khách đã uống quá nhiều rượu
11. Cleans up after customers and clean work area, and reset an necessary.
Dọn dẹp vệ sinh sau khi khách hàng di chuyển, và vệ sinh khu vực làm việc, sắp xếp lại những thứ cần thiết
12. Orders and maintains liquor and bar supplies.
Đảm bảo đủ hàng hóa phục vụ khách
13. Successfully performs opening and closing procedures established for the assigned outlet.
Thực hiện thành công đầy đủ quy trình mở và đóng quầy được thiết lập cho cửa hàng được chỉ định
14. Being knowledgeable to operate the existing POS system based on the trained responsibility level as assigned in the department.
Biết vận hành hệ thống bán hàng theo đào tạo và phận quyền.
15. Be able to lead the service and act as a role model to the team.
Có khả năng dẫn dắt dịch vụ và làm hình mẫu cho nhóm
16. Shows an interest to develop and explore the local bar culture and knowing the places to go.
Có kiến thức về địa danh và các địa điểm vui chơi giải trí.
17. Be able to run a bar from A – Z with all mise en place preparations, production of cocktails, cashiering as well as shift end duties.
Có thể vận hành quầy bar từ A-Z với tất cả các khâu chuẩn bị, pha chế (chế biến) cocktail, thu ngân cũng như các nhiệm vụ cuối ca
18. Arranges bottles and glasses to make attractive displays.
Sắp xếp trình bày chai rượu và ly để có sự thu hút lôi cuốn
19. Serves customers in a friendly and helpful manner of following MHI procedures and standards.
Phục vụ khách hàng một cách thân thiện và hữu ích khi tuân theo các quy trình và tiêu chuẩn của Tập đoàn Melia quốc tế
20. Monitors and maintains an inventory of supplies.
Theo dõi và duy trì kho vật tư ( nguyên liệu) theo quy định
21. Performs all other essential duties as assigned by the Superiors.
Thực hiện các nhiệm vụ thiết yếu khác khi được cấp trên giao
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và phúc lợi hấp dẫn.
- Thưởng tháng lương 13.
- Cơ hội đào tạo và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội thăng tiến tốt.
- Teambuilding và hoạt động nghỉ mát hàng năm.
- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN
- Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
Tiếng anh giao tiếp là một lợi thế
Ưu tiến kinh nghiệm nhà hàng, khách sạn 4 - 5 sao
Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi.
Yêu cầu hồ sơ
Vui lòng gửi CV của bạn qua email: dinh.tran1 A melia.com
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Zalo: 0347 645 992 (Mr. Đinh)
Hồng Trà được thành lập 2012 bằng sự đam mê và tâm huyết của những người yêu thích ẩm thực trà, với mong muốn mang đến cho khách hàng Dịch vụ – Sản phẩm chất lượng nhất. Chuyên cung cấp dịch vụ thưởng trà cao cấp, nơi cung cấp các loại trà cao cấp, ấm tử sa, trà cụ, hộp quà tặng cao cấp…..