Mô tả công việc
- Nhận, kiểm hàng hóa nhập/lưu kho.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo quy định khi ký hợp đồng chính thức (Full-time);
- Môi trường trẻ trung, năng động, dung hòa nhiều màu sắc và cá tính khác nhau;
- Công việc có tính kế thừa cao, gắn bó lâu dài, nhiều cơ hội phát triển & thăng tiến nội bộ;
- Các hoạt động hàng năm dành cho nhân viên: Team Building, Đại hội thể thao, Tiệc cuối năm, ...
Yêu cầu công việc
- Part-time: Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo. Full-time: Chỉ cần có kinh nghiệm làm bếp từ 3 tháng trở lên;
- Có thể làm việc xoay ca, tối thiểu 5 ca / tuần (Part-time: 5h/ca, Full-time: 8h/ca);
- Khi làm ca tối thì có thể làm việc đến hơn 23h;
- Sức khỏe bình thường, tính cách nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ;
- Thái độ tích cực, hiểu được tư duy dịch vụ hướng đến khách hàng;
- Tinh thần đồng đội tốt, tinh thần trách nhiệm cao.
Yêu cầu hồ sơ
Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển
Ứng viên quan tâm có thể LH 0932 788 046 (Mr Tiến)
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.