Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Cập nhật 29/07/2024 12:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Phụ bếp Bếp Âu - Fine Dining (Commis II - Western)
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
38 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 05/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

Chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn, bao gồm chia phần, cắt, và trữ thực phẩm. Rửa và gọt vỏ trái cây và rau tươi. Cân, đong đếm và trộn nguyên liệu. Chuẩn bị và nấu ăn theo công thức, tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và theo danh sách kiểm tra chuẩn bị thức ăn. Sơ chế thực phẩm lạnh. Vận hành bếp, lò, lò nướng, lò vi sóng và lò chiên. Kiểm tra thực phẩm để xác định, thực phẩm đã được nấu chín. Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi sơ chế. Sắp xếp khu vực làm việc. Vệ sinh và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị. Kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ của thiết bị và thực phẩm được điều chỉnh vào bảo quản đúng cách.

Prepare ingredients for cooking, including portioning, chopping, and storing food. Wash and peel fresh fruits and vegetables. Weigh, measure, and mix ingredients. Prepare and cook food according to recipes, quality standards, presentation standards, and food preparation checklist. Prepare cold foods. Operate ovens, stoves, grills, microwaves, and fryers. Test foods to determine if they have been cooked sufficiently. Monitor food quality while preparing food. Set-up and break down work station. Wash and disinfect kitchen area, tables, tools, knives, and equipment. Check and ensure the correctness of the temperature of appliances and food.


Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương cạnh tranh / Attractive Salary
  • Thưởng Phí Phục Vụ / Service Charge
  • Cung cấp 2 bữa ăn/ca / Free meals per shift
  • Đồng phục giặt ủi / Free laundry
  • Gửi xe miễn phí / Free parking
  • Sau khi ký hợp đồng lao động, đóng BHXH, BHYT theo Luật định / Insurance according to Law
  • Tham gia các hoạt động, các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn của Marriott / Traing and Activity by Marriott

Yêu cầu công việc

  • Kỹ năng quản lý công việc / Self management skill
  • Kỹ năng làm việc nhóm / Team Work Skill
  • Kỹ năng giao tiếp / Communication Skill
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm / Safety & Hygiene

Yêu cầu hồ sơ

  • Bằng THPT
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc
  • Chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ liên quan lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá