Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Cập nhật 29/07/2024 12:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Bếp Hàn - Korean Cuisine
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
38 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 07/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 3 - TP HCM

Mô tả công việc

Chuẩn bị và nấu các món ăn Hàn Quốc:

  • Chịu trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu và nấu các món ăn Hàn Quốc theo tiêu chuẩn và công thức của nhà hàng.
  • Đảm bảo món ăn đạt yêu cầu về chất lượng, hương vị và cách bày trí.

Quản lý nguyên liệu và đảm bảo vệ sinh:

  • Kiểm tra và chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết cho từng món ăn hàng ngày.
  • Đảm bảo khu vực làm việc, dụng cụ nấu ăn và nguyên liệu được vệ sinh sạch sẽ, an toàn và đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tạo và cải tiến thực đơn món Hàn:

  • Đề xuất và thử nghiệm các món ăn Hàn Quốc mới để thêm vào thực đơn.
  • Thường xuyên cập nhật và điều chỉnh món ăn theo nhu cầu và phản hồi từ khách hàng.

Hướng dẫn và đào tạo nhân viên bếp:

  • Hướng dẫn các nhân viên bếp khác về kỹ thuật chế biến món Hàn, cách trình bày và quy trình vệ sinh.
  • Đào tạo nhân viên mới về tiêu chuẩn nấu món Hàn của nhà hàng.

Quản lý tồn kho và đặt hàng:

  • Theo dõi số lượng nguyên liệu, đảm bảo có đủ nguồn cung cấp để đáp ứng nhu cầu.
  • Phối hợp với bộ phận kho để quản lý tồn kho và đặt hàng nguyên liệu kịp thời.

Hỗ trợ các hoạt động của bếp:

  • Phối hợp với các đầu bếp khác trong bếp để đảm bảo quy trình phục vụ món ăn suôn sẻ.
  • Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình chế biến món ăn.

Quyền lợi được hưởng

_ Competitive salary and package

_ Service charge

_ Working professional environment

Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệm chế biến món Hàn tại các nhà hàng, khách sạn hoặc bếp chuyên nghiệp.

Nắm vững kỹ thuật chế biến món Hàn.

Khả năng tổ chức công việc và quản lý thời gian tốt.

Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

Full CV
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá