Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của cấp trên
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công tức có sẵn
- Chuẩn bị các công cụ dụng cụ chế biến thức ăn theo phân công của cấp trên
- Lau chùi công cụ dụng cụ, sắp xếp đồ dùng theo quy định chung của bếp
- Kiểm ta tra tình trang số lượng nguyên vật liệu, đảm bảo đủ cho việc chế biến món ăn
- Tuân thủ các yêu cầu về quy định bếp ăn
- Nơi làm việc: tại nhà hàng
- Thời gian làm việc: Theo sự sắp xếp bố trí của Công ty
Yêu Cầu Công Việc
- Có 6 tháng kinh nghiệm trở lên tại các nhà hàng, khách sạn
- Tốt nghiệp hoặc đang theo học các khóa đào tạo liên quan về bếp
- Có kỹ năng quản lý công việc
- Có thể làm việc trong môi trường áp lực, chịu khó, thật thà
- Hoạt đông hướng tới khách hàng & tư duy dịch vụ
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 7 Tr - 10 Tr VND
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.