Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Cập nhật 29/07/2024 12:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Phụ Bếp
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
38 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 15/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

Ca làm

ca 1: 7g - 15g30
ca 2 : 14g00 - 22g30

1

Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp:

Chuẩn bị công cụ, dụng cụ cho việc chế biến món ăn.

Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.

Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.

Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.

Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.

Sơ chế các nguyên liệu tươi sống , rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.

Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.

2

Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp:

Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.

Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.

Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.

Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.

3

Các công việc khác:

Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc.

Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao.

Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.

Hoà đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.

Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.

Năng lực yêu cầu cho vị trí 

Kinh nghiệm từ 6 tháng về chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm nghề đầu bếp;

Kỹ năng nấu nướng và chế biến thực phẩm;

Tính cẩn thận và chính xác;

Kỹ năng làm việc nhóm;

Khả năng học hỏi và phát triển;

Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng giải quyết tình huống khẩn cấp.

Quyền lợi được hưởng

Lương - thưởng 

Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Cơm giữa ca

Yêu cầu công việc

Giao tiếp tốt, tự tin, linh hoạt trong công việc quản lý thời gian tốt, khả năng tư duy, tính tỉ mỉ và cẩn thận.

Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

Bằng cấp chứng chỉ về chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc kinh nghiệm nghề đầu bếp.

Yêu cầu hồ sơ

Phỏng vấn không cần mang theo hồ sơ
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá