Mô tả công việc
- Hỗ trợ các công việc trong việc ra bánh mỗi ngày như croissant, rondo, tiramisu…
- Sơ chế, chế biến nguyên liệu
- Chuẩn bị, sắp xếp dụng cụ và trưng bày thức ăn
- Kiểm tra nguyên vật liệu cuối ngày
- Giữ vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tuân thủ các quy trình hoạt động của bộ phận bếp
- Bảo quản, dụng cụ máy móc trong khu vực làm việc
- Các công việc khác theo sự sắp xếp của Trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động.
- Team building, Year End Party, sinh nhật quý,...
- Giảm giá cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup.
- Phụ cấp, tip, service charge.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm phụ bếp bánh hoặc có học qua các khóa học về bánh
- Thể trạng tốt, thái độ lịch sự, mến khách, trách nhiệm
- Sẵn sàng làm việc xoay ca, các ngày cuối tuần và ngày lễ, Tết
Yêu cầu hồ sơ
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.